‘หนิง ปณิตา’ นำกระเช้าผลไม้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจ

24

เมื่อเวลา 09.00 ที่ สน.วิภาวดี ดารานักแสดงสาว หนิง ปณิตา พร้อมครอบครัว ได้นำรถหรูเข้าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจตามคำเชิญ ทำให้ผู้สื่อข่าวหลายสำนักได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์

หนิงบอกว่า “ขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษจากใจจริง ๆ ถือเป็นบทเรียนหนึ่งในชีวิต สำหรับใครที่ผิดหวังในตัวหนิง หนิงก็ได้ขอโทษส่วนตัวกับแฟนคลับไปแล้ว วันนี้ก็ถือโอกาสขอโทษทุกคนอีกครั้ง ตนจะพยายามแก้ไขความใจร้อนของตัวเอง เพื่อที่ใครจะได้ไม่ต้องผิดหวังในตัวหนิงอีก ขอโทษคุณตำรวจที่ทำให้ไม่สบายใจในการปฏิบัติหน้าที่ ตนได้อ่านคำติชมในโลกโซเชียล คำคอมเมนต์ที่ดี ๆ ตนได้อ่านแล้วตอบกลับไป ส่วนคอมเมนต์ที่ไม่ดี ที่ด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง หรือบางคอมเมนต์นำภาพตนไปตัดต่อกับรูปโป๊ หรือบางคอมเมนต์บอกจะเรียกคนมารุมโทรม ตนก็ได้ลบออกไป คงไม่คิดฟ้องกลับ เพราะในกรณีนี้ตนทำผิดจริง ๆ แต่แค่อยากจะวอนข้อให้มีขอบเขตของคำพูด จากนี้ถ้ามีโอกาสที่ตนจะสามารถช่วยงานจราจรของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ตนก็ยินดี”

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง ก็ได้กล่าวว่า เหตุการณ์นี้ก็ถือเป็นบทเรียนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นกัน ที่จะนำมาปรับปรุงวิธีการทำงานและการบังคับใช้กฎหมายกับประชาชน

สำหรับประวัติรถยนต์มาเซราติคันดังกล่าว จิน จรินทร์ เป็นเจ้าของลำดับที่ 4 มีการเช็คข้อมูลก่อนที่จะซื้อมาจากพี่ที่สนิทกัน ขณะนี้กำลังรอเลขทะเบียนใหม่ มั่นใจว่าไม่มีปัญหาอะไร