‘เจ’ ไฟเขียว ‘เจ้านาย’ คบ ‘จูเน่’ หลุดปากลั่นสนิทฝ่ายหญิงมาก

39

ออกอาการเขินอายออกสื่ออย่างหนัก สำหรับ เจ้านาย วรรธนะสิน ลูกชายคนโตสุดหล่อของ พ่อเจ เจตริน กับ แม่ปิ่น เก็จมณี ที่วันนี้ได้มาออกงานเปิดตัว แคมเปญ ใคร ๆ ก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า ของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมกับคุณพ่อ งานนี้ โดนสื่อมวลชน แซวเรื่อง ความสัมพันธ์ระหว่าง ตนกับสาว จูเน่ เพลินพิชญา อดีตสมาชิกวง BNK48 ที่ไม่นานมานี้ เจ้านาย ได้ออก Single ใหม่ เพลงแปะหัวใจ ของค่าย เจมีดี (Jaymidi) โดยได้สาว จูเน่ มาร่วม featuring ด้วย ซึ่ง MV หวานมาก จนถูกจับมาเป็นคู่จิ้น และอาจเลื่อนกลายเป็นคู่จริง งานนี้ เจ้านายตอบกับสื่อมวลชนแบบนี้

เป็นยังไงบ้างกระแสข่าวกับจูเน่

ก็ตามเพลงเลยครับ แปะหัวใจ คือมันเริ่มตั้งแต่ตอนแรก ปีนี้ 2021 ผมอยากเลือกทำอะไรที่มันเน้นจริง ๆ ก็เลยปล่อยเพลงรัว ๆ ที่นี้ก็เลยรู้สึกว่า จูเน่ น่าจะเป็นคนที่เราทำงานได้ง่ายสุด สบายที่สุดก็เลยชวนเขา เขาก็ อะทำเพลงกัน ก็เลยเกิดมาเป็นเพลงนี้ขึ้นมา กระแสตอบรับ ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับจริง ๆ

แต่กระแสเคมีเขาเชียร์กันแรงมากเลย

ผมก็เห็นเคมีในจอมันก็ดี อย่างเมื่อวานพึ่งปล่อย Long – Date ก็นั่งดูกัน 2 คนและก็ขำกันใหญ่

2 คน!?

2 คน เพื่อนดูด้วยกัน 2 คนไม่ได้หรือครับ 555

เขาลุ้นให้จากคู่จิ้นเป็นคู่จริง แม่ปิ่นก็ไฟเขียวแล้ว

คือ ผมก็ยังไม่ชินคำว่าจิ้นอะไร ก็ยังเขิน ๆ อยู่ แม่ปิ่น คือ ลูกรักใครก็รักด้วยตลอด

แล้วตอนนี้ลูกเองรักหรือยังล่ะ

ผมว่า ถ้าเกิดจะรักจริง ๆ ก็อยากให้เป็นเรื่องของ 2 คน (คุณพ่อเจ ยิ้มกริ่ม)

สำหรับจูเน่ คิดว่าเราเป็นยังไงบ้าง และจูเน่ เป็นยังไงบ้างสำหรับเรา เห็นว่าสเปคเราเป็นแบบคนชอบขาว ๆ หมวย ๆ ซึ่งตรงกับจูเน่เป๊ะเลย

ผมไม่กล้าพูดแทนเขาจริง ๆ ส่วนผมคิดว่า เขาเป็นคนที่ลุยได้ทุกอย่าง เขาเป็นคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่าตัวเขาเองมีพรสวรรค์หลาย ๆ อย่าง ก็เลยอยากให้เขามีความมั่นใจ ส่วนเรื่องสเปคพอเราโตขึ้นมานิดนึง ก็รู้สึกว่าเราไม่บังคับสเปคดีกว่า เราชอบเขาก็เข้าไปคุย

มีแววจะพัฒนาความสัมพันธ์ไหม แฟนคลับก็ถูกใจ คุณแม่ก็ถูกใจ

พี่ก็ลุ้นต่อไป 555

หลังจากที่สัมภาษณ์คุณลูกไปแล้ว ก็มาสัมภาษณ์กับคุณพ่อ เจ เจตริน บ้างที่เจ้าตัวได้ยินคำตอบของลูกเรื่อง สาวจูเน่ มาตลอด

มาที่พ่อเจบ้าง แม่ปิ่นไฟเขียวแล้ว พ่อเจว่าไงบ้าง

อันนี้เรื่องของลูก ผมไม่ยุ่งอยู่แล้ว ผมมองเขาเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เขาทำงานแล้วทุกคนมองว่าเคมีเข้ากันได้ ซึ่งผมก็เห็นด้วย คือ ตั้งแต่เรื่องที่เล่นด้วยกันแล้ว ฉลาดเกมส์โกง ผมก็มองว่า คู่นี้ ทาง GDH กับทางผู้กำกับ เขาทำออกมาได้เคมีเข้ากันมาก ผมก็เลยบอกเจ้านาย ท่าน CEO ของเจมีดี ทำไมท่านไม่ทำเพลงออกมาคู่กัน และพอออกมา เราก็ได้มีการคุยปรึกษากัน ว่าน่าจะเป็นเพลงแนวนี้ ทำดนตรีออกมาทดลอง เราก็เลยขออนุญาตเจ้านาย เพราะตอนนี้เขาเป็นคนดูแลเพลงทั้งหมด ขออนุญาตเจ้านายเป็นเพลงดนตรีแบบนี้ได้ไหม เนื้อหาเป็นยังไง และที่เหลือหลังจากนี้เขาก็ไปทำ ก็ออกมาตามโจทย์ เคมีดี มิวสิกวิดีโอก็ดี

ส่วนเรื่องที่เขาจะสนิทอะไรกัน ผมก็ไม่ได้ไปยุ่ง ปล่อยไปตามนั้น กับจูเน่ ผมมองเขาเป็นลูกหลานที่น่ารักคนหนึ่ง เขาเป็นคน Cool น่ารัก มารยาทดี วางตัวน่ารักมาก ที่คุณแม่ (ปิ่น เก็จมณี) สัมภาษณ์ไปก็คงเชิงนี้เหมือนกัน ส่วนเรื่องคุณแม่จะเปิดไฟเขียว พ่อ Open ไม่เกี่ยว เขาโตแล้ว เป็นเรื่องของเขา ตอนนี้ผมก็มองว่าเขาสองคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก ๆ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา และก็ต้องให้เกียรติจูเน่ด้วย ต้องให้จูเน่เป็นคนพูด เป็นคนออกมาสัมภาษณ์เองมากกว่า

ช่วงท้ายเจ้านายเผยว่า จูเน่ เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดรองจาก คุณแม่!

ชมคลิปสัมภาษณ์ https://www.youtube.com/watch?v=Ahjw7H-US_I

ชม Music Video เพลง แปะหัวใจ https://www.youtube.com/watch?v=qDFOizFp-_4