หนุ่มผุดผ่อง ‘สกาย วงศ์รวี’ กับสาเหตุที่ไม่เคยมีแฟน!

25

มอนิ่งวันอาทิตย์กับ 2 อาคู่หู อาตุ่ย พุทธชาติ – อาไก่ สมพล กับเมนูอาหารตายามเช้าในรายการ Eat Am R อาพากิน สัปดาห์นี้สองอาพาผู้มาเยือนบุกไปชิมร้านดังใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ
บอกเลย…ท้องฟ้าทั้งวันของคุณจะสดใสกับ สกาย – วงศ์รวี นทีธร หนุ่มหน้าใส ยิ้มเสน่ห์ ตกใจสาว ๆ มาแล้วทั้งประเทศกับทุกบทบาทการแสดง เทปนี้ 2 อาไม่ลดดีกรีแถะโลม จู่โจม หยอดหวานทั้งรายการ ยกทั้งเมนูคาวมาให้ชิม แถมเอาใจสุด ๆ เมื่อรู้ว่าหนุ่มสกายเป็นสายขนมหวานไทย จึงเกิดศึกดวลว่าใคร? จะเลือกเมนูขนมได้ถูกใจหนุ่มคนนี้มากที่สุด

ส่วนแฟน ๆ ที่รอชมผลงานหนุ่มสกายบอกว่า ปีนี้น่าจะมีนะครับ แต่ที่ผ่านมาช่วงโควิด มันก็ทำให้กำหนดการคาดเคลื่อนไปเรื่อยๆ เลยยังไม่แน่ใจว่าอะไรยังไงบ้าง โดยทิศทางในอนาคตวงการบันเทิงเจ้าตัวมีแพลนว่า จริง ๆ อยากลองเขียนบท เพราะว่าตอนเล่น รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ได้ลองไปเขียนบทด้วย แต่ไม่ได้เขียนบทจริงจัง แต่ว่าหลัก ๆ คิดชื่อตัวละครอย่างตัวนางเอกที่ชื่อ ทานตะวัน ครับ


ตบท้ายแบบเป็นกันเองใน ช่วงถามฝั๊วะ..ตอบฟ๊ะ ทุกคำถามที่หลายคนสงสัยอย่างที่มาของฉายาสุดฮา
ไอ้กร๊วก เปิดสาเหตุที่หนุ่มผุดผ่องคนนี้โสดมาทั้งชีวิต ทำไมถึงยังไม่เคยมีแฟน
อิ่มท้อง อิ่มตาไปพร้อมกันใน EAT AM R อาพากิน วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 8 โมงตรง ทางช่องวัน กดหมายเลข 31 จ้าแม่จ๋า #EatAmRอาพากินEP9 #EatAmRอาพากินxSkywongravee #One31