หนุ่มเชียงใหม่คว้าตำแหน่ง Mister star online 2021

18

คุ้มค่าสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเวทีการประกวดเฟ้นหาหนุ่มหล่อ บุคลิกดี มีความสารถและมีความรู้ที่จะช่วยส่งเสริม และนำเสนอสินค้าเกษตรแปรรูปของไทย ซึ่งได้มีการเข้าประกวดกันอย่างเข้มข้น จนในที่สุดก็ได้มีการประกาศผลการตัดสินผ่านการประกวดในระบบสตรีมมิ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยหนุ่มหล่อที่ชนะการประกวด Mister star online 2021 ในครั้งนี้ ได้แก่ หนุ่ม “ไอซ์ เดชาพัชร ชัยรัตน์” หนุ่มหล่อจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่ต้องบอกว่า ทั้งหน้าตาและความสามารถที่พกมานั้นบอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่ครบเครื่องมาก ๆ ทั้งรูปร่าง หน้าตา ความสามารถจัดว่าโดดเด่นสะดุดตา สะดุดใจกรรมการ แถมยังได้แรงเชียร์จากแฟน ๆ ที่ติดตามคอยให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงเท่านั้น ในเรื่องของความรู้ความสามารถของหนุ่มไอซ์ ยังจัดได้ว่าอยู่ในระดับหนุ่มหล่อในฝันเลยทีเดียว เพราะการนำเสนอของหนุ่มไอซ์ ไม่ว่าจะในรูปแบบไหนก็สามารถนำเสนอได้อย่างน่าติดตาม และน่าชื่นชม เลยสามารถมัดใจกรรมการและคว้ารางวัลมาครอง นอกจากนี้ยังมีหนุ่มหล่อที่ได้ตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้

  • Mister Star Acting Online 2021 จังหวัดหนองคาย “นนท์ นฤดล บรรเทา” และ จังหวัดลพบุรี “แอล วิทยา สุวรรณเทพ”
  • Mister Star Voice Online 2021 จังหวัดศรีสะเกษ “ปราบ นพวิทย์ นิพิตพันธ์” และ จังหวัดแพร่ “ยอด ศรัณยู รัตนวราห”
  • Mister Star Popular Vote 2021 จังหวัดสมุทรสงคราม “นัท ณัฏฐ์ ศุภานิชชัยนันท์”
  • Mister Star Well Products 2021 จังหวัดเชียงราย “ฟร๊องซ์ อนันต์ สุ่มใจยา”
  • Mister Star Talent Online 2021 จังหวัดกาพสินธุ์ “เลโอ อภิโชดิวิสิทธิ์ วูวงศ์”
  • Mister Star Thai Products 2021 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ “บูม อนุมัติ ปวงคำตัน”

สมกับที่เป็นเวทีคุณภาพ ตัวจริงเสียงจริงเพราะคัดมาแต่ละคน คุณสมบัติพร้อมทุกคน หล่อพร้อมเสิร์ฟ พร้อมใช้จริง ๆ ติดตามกิจกรรมการประกวดครั้งต่อไปได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ : Mister Star Thailand