‘จิจิ จิราพร’ คว้ามงจังหวะแรกฯ มิสแกรนด์พังงา ปิดตำนานนางรอง เปิดศักราชสมศักดิ์ศรี

160

เปิดศักราชอย่างสมศักดิ์ศรี สำหรับ มิสแกรนด์พังงา นาทีนี้.. แฟนนางงามคงต้องรู้จัก ‘จิจิ จิราพร ช่างเพ็ชรผล’มิสแกรนด์พังงา คนล่าสุด ประจำปี 2021 ด้วยบุคลิกภาพที่ดี รูปร่างดี ใบหน้าสวยเก๋ ครบเครื่อง แถมในช่วงตอบคำถามที่ต้องใช้ไหวพริบ เธอก็ตอบได้สุดปังโดนใจคณะกรรมการไปเต็มๆ จึงไม่แปลกใจที่เธอคนนี้จะเป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ ในตำแหน่ง “มิสแกรนด์พีงงา 2021” มาครองได้สำเร็จ หลังจากพยายามประกวดบนเส้นทางแกรนด์มาถึง 10 ครั้ง

สำหรับรางวัลอื่นๆ ของผู้ชนะเลิศจากเวที ‘มิสแกรนด์พังงา 2021’ ปีนี้ คือ ได้รับมงกุฎเพชร สายสะพายเกียรติยศ พร้อมโทฟี่

โดยหลังจากนี้ จิจิ จิราพร ต้องไปประกวดต่อบนเวทีระดับประเทศอย่าง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand 2021)

และไม่ใช่แค่ความสวย ความเก่ง และบุคลิกภาพที่ดีเท่านั้น ที่ทำให้ จิจิ ได้ใจกรรมการจนสามารถคว้าแชมป์มาได้ แต่เมื่อย้อนไปดูประวัติและเส้นทางชีวิตของเธอก่อนเข้ามาเดินสายประกวด ก็พบว่าชีวิตเธอนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องต่อสู้และใช้ความพยายามอย่างหนัก ในการพัฒนาตัวเองมากกว่าคนอื่นหลายเท่า จนมาเป็นเธอที่มีความสมบูรณ์พร้อมอย่างทุกวันนี้

ผู้สื่อข่าวข่าวสดรายงานผลการประกวด มิสแกรนด์พังงา 2021 รอบตัดสิน จัดที่ห้อง Grand ballroom โรงแรม Le Méridien Khao Lak Resort & Spa จ.พังงา

ซึ่ง จิจิ อายุ 22 ปี เจ้าของสัดส่วน 32-23-35 นิ้ว น้ำหนัก 49 ก.ก. ส่วนสูง 170 ซ.ม. จบการศึกษาชั้นสาขาการสื่อสารการแสดง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

อย่างไรก็ตาม เราคงต้องให้กำลังใจเธอต่อไปในเวทีใหญ่ที่รออยู่ข้างหน้า

#MissGrandThailand
#มิสแกรนด์พังงา2021 #พังงา
#เวทีอันดับ1ของประเทศไทย
#นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์
#นับจากนี้มีแต่one
#mgtxone31