‘เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา’ พักผ่อนเหนือระดับ ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย สถานที่เก็บตัวมิสแกรนด์พังงา 2021

38

เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติของหาดบางสัก หนึ่งในชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สุดในเขาหลัก แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น และวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา เดินทางสะดวกสบายเพียง 90 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพัก ห้องสวีทและวิลล่าจำนวน 269 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ร้านอาหารและบาร์จำนวน 6 แห่ง คอฟฟี่ช็อป สปา ฟิตเนส สนามเทนนิส คิดส์คลับ และกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว

หันหลังให้กับความวุ่นวาย พร้อมเปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ที่เลอ เมอริเดียน เขาหลัก รีสอร์ทแอนด์สปา

ซึ่งงานนี้ บริษัท ซูมดารา จำกัด รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้รับการต้อนรับ จากท่านผู้บริหาร พนักงาน เป็นอย่างดี ในการเก็บตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์พังงา ประจำปี 2021 และเป็นสถานที่จัดการประกวด เพื่อเฟ้นหาสาวงามพร้อมใช้ในปีนี้ด้วย

ซึ่งบรรยากาศ ตลอดระยะเวลาการเก็บตัว เป็นระยะเวลา 9 วัน ทีมงานและผู้เข้าประกวดทั้งหมด รวมถึงสื่อมวลชน ได้เข้าพักในห้อง ดีลักซ์ วิวสระว่ายน้ำ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก เพื่มพื้นที่ใช้สอยในห้องน้ำให้กว้างขึ้นพร้อมอ่างอาบน้ำ ระเบียงส่วนตัวและวิวสระว่ายน้ำ บอกเลยว่าดีงามมากๆ

และสถานที่ในการทำกิจกรรมภายในโรงแรม และเวทีการประกวด ทางกองประกวดมิสแกรนด์พังงา ได้รับความอนุเคาระห์ ห้องเมอร์ลินแกรนด์บอลรูม ห้องประชุมทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพดานสูงโปร่ง ทันสมัยด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีการประชุมครบครัน ให้ความหรูหราสะดวกสบายเพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้เข้าร่วมประชุมในเขาหลัก ซึ่งมีขนาด 540 รวมไปถึง รองรับแขกผู้ร่วมงานสูงสุดถึง 420 คน พร้อมความสะดวกสบายด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โสตทัศนูปกรณ์ LCD โปรเจคเตอร์และชุดเครื่องเสียง และรับรองมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยด้านสุขอนามัยโดย SHA และแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

บอกเลยว่า ใครที่กำลังมองหาที่พักเหนือระดับ ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าที่เคย ให้กับคนพิเศษและวันพิเศษ สามารถ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.lemeridienkhaolak.co.th

Fax: +66 76 429 090