‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ ถ่ายทอดพลังเสียงสั่งสอนผู้หญิง บทเพลง ‘ไร้ยางอาย’ ประกอบละคร ‘เรยา’

44

เป็นนักร้องดีกรีระดับดีว่าของวงการสำหรับสาว เจนนิเฟอร์ คิ้ม ล่าสุด พร้อมสาดพลังเสียงเพลง ไร้ยางอาย เพลงประกอบละคร เรยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมเป็นการหวนมาร่วมงานกับทางช่องอีกครั้ง ที่สำคัญเธอเคยร้องเพลงผิดไหม ประกอบละคร ดอกส้มสีทอง มาก่อน จนโด่งดัง และไม่คาดฝันว่าจะได้กลับมาร้องต่อในเรยาภาคจบ ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มปริ่มสุด ๆ

 

เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยว่า ตื่นเต้นมาก พูดได้คำเดียว ตกใจมากที่พี่ถาผู้จัดติดต่อมา แล้วพอรู้ว่าให้มาร้องเพลงประกอบละคร เรยา ภาคจบ ทางช่อง 8 อีก บอกเลยตอบรับทันทีแบบไม่คิด เพราะครั้งหนึ่งเคยได้ร้องเพลงประกอบละครของภาคก่อนใน ดอกส้มสีทอง และเคยคิดว่าภาคจบเราจะได้มาร้องอีกหรือเปล่า

เนื้อเพลง ไร้ยางอาย ที่นำมาประกอบ ยังบ่งบอกถึงผู้หญิงอย่างเรยาได้ดี แถมเป็นการพูดถึงและสอนให้กับสังคมสมัยใหม่ ของผู้หญิงสมัยนี้ ที่อยากมีจนเกินงาม อยากได้จนไม่สนความถูกผิด เนื้อหาเพลงค่อนข้างกินใจ และสอนดีมาก อยากให้ฟัง บอกตรง ๆ คือร้องเพลงนี้ นึกถึงพลอยอย่างเดียว มันทำให้นึกถึงผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นใครก็ได้จริง ๆ ถ้าไม่ฟังคือพลาด และช่วงหลังตั้งแต่ร้องเพลงประกอบละครมา รู้สึกเพลงนี้โดนใจที่สุด มันมีความเจ็บ ความสมหวัง ผิดหวังเต็มไปหมดของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากอยู่จุดที่สูงที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ เพลงนี้สาดพลังเสียง เรียกทักษะที่มี นำมาปรับใช้ เพื่อให้เพลงออกมาดีที่สุด แบบเรยามาสิงในตัวเลย สุดท้ายอยากจะบอกว่า แค่เพลงประกอบละครก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ดังนั้น ต้องติดตามกันให้ได้ในละคร เรยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.ห้ามพลาด และเพลง ไร้ยางอาย สามารถฟังกันได้ที่แอพฯ Joox ค่ะ