แฟนคลับเฮ ‘Gen Y The Series SS2’ เตรียมลงจอ ร่วมกำหนดทิศทางเรื่องราว คุณเท่านั้น คือคนลิขิต !

66

แว่ว ๆ มาว่า ซีรีส์ดัง เจ้าของเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ของไทย และอันดับ 9 ของโลกในชั่วข้ามคืน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก จะมีภาคต่อให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนกันอีก

แต่ก่อนที่จะไปฟินกับ Gen Y The Series SS2 นั้น StarBooster และ Star Hunter Entertainment ขอชวนเหล่า FC Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก มาโหวตชี้ชะตาเพื่อลิขิตชีวิตรักของ วายุ กันก่อน ในแคมเปญ Big Vote Gen Y The Series SS2 ว่าอยากเห็น วายุ ลงเอยคู่กับใคร ระหว่าง ธนู กับ ปารวีย์ หรือ จะอยู่อย่างสตรองไร้คู่ คุณเท่านั้นที่เป็นคนลิขิต!

ผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ที่ให้เหล่า FC เทใจทุ่มโหวตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน StarBooster ที่สามารถโหวตได้สูงสุดถึง 500 คะแนน ในคลิ๊กเดียว! และอีกช่องทางโหวตที่เว็บไซต์ StarBooster.co/genytheseriesbigvote ตั้งแต่วันที่ 21-28 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ โดยทางผู้จัดฯ จะประกาศผลคะแนนโหวตสูงสุดในวันที่ 5 มีนาคม สามารถดูรายละเอียดและกติกาการ่วมสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Official IG Facebook และ Twitter ของทาง Star Hunter Entertainment และ StarBooster

ทั้งนี้ในการจัดแคมเปญสุดพิเศษถือเป็นการสร้างมิติใหม่ของซีรีส์วายที่อยากให้คนดูได้มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทาง Gen Y The Series SS2 ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันวงการบันเทิงยุคใหม่ ทั้งตัวศิลปิน ดารา และผู้ผลิตงานในด้านต่าง ๆ ด้วยกลยุทธ์ Soft Culture กับการดึงนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ผลิตโดยแพลตฟอร์มคนไทยมาประยุกต์ใช้ในการเชื่อมต่อ และร่วมพัฒนา พร้อมทั้งขับเคลื่อนวงการบันเทิงยุค 5G ไปด้วยกัน

#BigVoteGenYSS2 #StarBooster #starhunterentertainment