‘อั้ม พัชราภา’ เผยแล้วบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งปี พรีเซ็นเตอร์สบู่ ‘บาบาร่า’ สะเทือนทุกวงการผิว

41

ทำเอาช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมากลายเป็นทอล์คอ็อฟเดอะทาวน์ครั้งใหญ่ เมื่อมีภาพบิลบอร์ดบนทางด่วนของนางเอกตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมข้อความ อั้มครับ ผมรักคุณ แชร์สนั่นโซเชียล จนบรรดาเอฟซีคาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เป็นฝีมือของหวานใจซุปตาร์ตัวแม่ แอบทำบิ๊กเซอร์ไพรส์ เพื่อเตรียมการมีข่าวดีวิวาห์ในเร็ววัน

ล่าสุด อั้มพัชราภา ไม่ปล่อยให้รอนาน เคลียร์ประเด็นร้อน ด้วยการเผยภาพอัปเดตสุดว้าวในไอจีส่วนตัว aum_patcharapa ที่จะมาปลุกพลังแห่งความสวย แบบมีออร่า ไปกับซุปตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์สบู่ และครั้งแรกกับการร่วมงานกับแบรนด์ความงามที่ปังปุริร่าที่สุดแห่งยุค ในฐานะ พรีเซ็นเตอร์สบู่บาบาร่า (Babalah whitening magic soap) พร้อมสร้างวลีเด็ด สบู่บาบาร่าเท่านั้น ที่อั้มเลือก

ทำเอาบรรดาเหล่าเอฟซี เพื่อนพ้องดาราในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเม้นท์ ตะลึงในความสวยออร่าพุ่งของ อั้มพัชราภา และการโคจรมาร่วมงานกันในโปรเจคส์ บาบาร่า x พัชราภา พรีเซ็นเตอร์สบู่บาบาร่า เท่านั้นที่อั้มเลือก กันอย่างคึกคักส่วนคนรักอั้มที่รอลุ้นข่าวบิ๊กเซอร์ไพรส์ งานนี้เคลียร์ชัดแล้วนะจ๊ะ ข่าวดีแห่งปีของ อั้ม พัชราภา คือการเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของสบู่บาบาร่า สบู่โกงผิวตัวแม่ยืนหนึ่งในปฐพี