แซงทุกกระแส เทรลเลอร์แรกของ ‘เรยา’ ร้อนแรงที่สุด ร่วมรับชมผลงานสุดท้าย ‘มัมพลอย’

56

แค่เปิดตัวเทรลเลอร์แรก กระแสก็มาวิน แซงทุกโค้ง สำหรับละคร เรยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนคลับต่างคอมเมนต์เดือดมากมาย หลากหลายแง่มุม ถึงความปัง เกี่ยวกับละคร เรยา ภาคปัจฉิมบท ว่าเป็นผลงานทิ้งทวนที่สมศักดิ์ศรีความเป็นตัวแม่ ของ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้น สื่อมวลชนหลากหลายแขนงก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และพูดถึงทีเซอร์ของละครเรยาไว้หลากหลายแง่มุมเช่นกัน บ้างก็วิเคราะห์เชิงลึก ถึงจักรวาลของมงกุฎดอกส้ม ดอกส้มสีทอง และ ภาคจบในเรื่อง เรยา ว่าตัวละครใหม่ในชุดนี้ จะออกมาในทิศทางใด เรื่องราวเชื่อมโยงกันอย่างไร คาแรกเตอร์ของแต่ละคนต่างหรือเหมาะสมกันมากแค่ไหน จนเกิดแฮชแท็ก #เรยา #พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน #ต้องเลวแค่ไหนถึงจะเป็นได้อย่างเธอ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกคนก็ต่างเชื่อมือ และฝากความหวังไว้ที่ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง สถาพร นาควิไลไรจน์ ว่าจะสามารถดึง ความน่าสนใจแง่มุมของตัวละครเรยา และนำเสน่ห์ของ พลอย-เฌอมาลย์ ออกมาดึงดูดใจแฟน ๆ ให้แตกต่างจากคาแรกเตอร์เดิม ๆ ที่สาวพลอยเคยได้รับ พร้อมสวมบทเรยาให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด และด้วยหน้าตาภาพรวมของนักแสดงในเรื่องนี้ก็ดูจะแปลกใหม่ไม่จำเจ เพราะรวมนักแสดงแถวหน้า มากฝีมือของวงการไว้มากมาย

ถือว่าเรื่องนี้คือหมัดเด็ดสำคัญที่ทางช่อง 8 เดินเกมรุกเต็มตัวตั้งแต่ต้นปี 64 แต่เรตติ้งจะเป็นไปดังกระแสสุดปังนี้หรือไม่ ต้องตามมาลุ้นกันต่อในคืนวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 19.00 น. ที่ละครเรยา ออกอากาศเป็นตอนแรก ว่าจะสามารถตีหัวแฟนละครเข้าบ้านได้มากน้อยแค่ไหน