เขินไม่หยุด! ‘มิว ศุภศิษฏ์’ ชวนแฟนคลับบอกรัก กับการเปิดคอลเลคชั่น SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day

285

เขินไม่หยุด! มิว ศุภศิษฏ์ ชวนแฟนคลับมาบอกรัก กับกิจกรรมเปิดตัว คอลเลคชั่น SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day

แฟนคลับออกอาการเขินกันไม่หยุด เมื่อ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย จัดกิจกรรม live ชวนบอกรัก พร้อมเปิดตัวคอลเลคชันพิเศษ Mew Collection : Every day is a Good Day อย่างเป็นทางการผ่านทาง Laz Live ชวนพรีออเดอร์กันสด ๆ ไปยาว ๆ ในช่วงระหว่างวันที่ 12-14 ก.พ. ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายอดจองถล่มทลาย นอกจากนี้ ยังยกขบวนกิจกรรมให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก ตามเก็บมิชชั่นลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ กิจกรรมชวนบอกเลิฟมิวผ่าน E-Card, แซะฟิน ๆ กับมิวศุภศิษฏ์ เรียกได้ว่างานนี้ สเก็ตเชอร์สและมิว ศุภศิษฏ์ จัดเต็มให้ลูกค้าและแฟนคลับหายคิดถึง ส่วนใครที่พรีออเดอร์จองสินค้ากันไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจ เตรียมไปช้อปกันได้ที่ร้าน SKECHERSสาขาสยามสแควร์วัน, สาขาเกตเวย์ บางซื่อ และสาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ได้เลย

บรรยากาศในกิจกรรม Laz Live เปิดตัวคอลเลคชันพิเศษ Mew Collection : Every day is a Good Day เต็มไปด้วยความสนุกสนานโดย มิว-ศุภศิษฏ์ มาพร้อมความสดใสคิ้วท์ ๆ ตามคอนเซ็ปต์ Good Day โดยมี ดีเจนุ้ย รับหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้นอกจากจะแนะนำความพิเศษของคอลเลคชันแล้ว หนุ่มมิว ยังเตรียมเพลง Good Day มาโชว์กันแบบสด ๆ แถมเพิ่มความพิเศษด้วยกิจกรรมชวนแฟนคลับมาส่งความรักผ่านกติกาง่าย ๆ เพียงแค่กด เพิ่มเพื่อน LINE Official Account ของ SKECHERS Thailand (@SkechersTH) ก่อน โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • แซะฟิน ๆ กับมิว ศุภศิษฏ์ ร่วมถ่ายภาพกับสแตนดี้ของมิว ที่ร้าน SKECHERS 3 สาขา ได้แก่ สาขาสยามสแควร์วัน, สาขาเกตเวย์ บางซื่อ และสาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต โพสต์รูปภาพนั้นผ่านทาง Facebook หรือ Instagram หรือ Twitter พร้อมใส่ 3 แฮชแท็ก #SkechersTH และ #SkechersxMewSuppasit #EverydayisaGoodDay ใครถ่ายภาพได้โดนใจรับไปเลย สแตนดี้ของมิว พร้อม Photo Book ภาพแฟชั่นเซ็ต มิว-ศุภศิษฏ์ พร้อมลายเซ็น จำนวน 6 รางวัล และรางวัลปลอบใจ Photo Book ภาพแฟชั่นเซ็ต
    มิว-ศุภศิษฏ์
    จำนวน 10 รางวัล สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ -28 ก.พ. 64
  • MEW PUSH STICK เมื่อซื้อสินค้า SKECHERS x Mew Suppasit “Every Day is a Good Day” ครบทุก 3,500 บาท / ใบเสร็จ ที่ร้าน SKECHERS สาขาสยามสแควร์วัน และ สาขาสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต รับทันที MEW PUSH STICK พิเศษมีจำนวนจำกัด!

และเตรียมพบกับ สเก็ตเชอร์ส คอนเส็ปต์สโตร์ ไอคอนสยาม ในวันที่ 1 มีนาคม 2564 สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และดูประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง Line Official Account : @SKECHERSTH