‘เอิร์ท’ รับตื่นเต้น พร้อมทุ่มสุดตัว! กับซิงเกิ้ลแรก ‘สายตาโกหกไม่เป็น’ ประกอบซีรีส์ ‘นิทานพันดาว’

82

สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งกับอีกหนึ่งเพลงประกอบซีรีส์ นิทานพันดาว ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี จากน้ำเสียงนุ่ม ๆ ของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ หรือ หัวหน้าภูผา กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต สายตาโกหกไม่เป็น สไตล์อาร์แอนด์บี ที่เจ้าตัวรับตื่นเต้น พร้อมทุ่มสุดตัว โดยเพลงนี้ได้ อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ และ ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล มาร่วมสร้างสรรค์ จนกลายเป็นเพลงที่แฟน ๆ ได้ฟินกันแบบต่อเนื่อง และได้ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ หรือ ครูเธียร มาร่วมเล่น MV อีกด้วย ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันรัว ๆ เลยทีเดียว

โดย เอิร์ท เผยว่า ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้ร้องเพลง สายตาโกหกไม่เป็น ประกอบซีรีส์ นิทานพันดาว ซึ่งเป็นอีกเพลง ต่อจากเพลงของ พี่กัน นภัทร ที่ได้ร้องไว้กับเพลง นิทานพันดาว และถือเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผมด้วยครับ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ โดยจะเป็นสไตล์อาร์แอนด์บี ซึ่งค่อนข้างร้องยากมากสำหรับผมเพราะไม่เคยร้องแนวนี้มาก่อน อีกอย่างปกติผมจะร้องเต็มเสียงไปเลย ก็ต้องมีปรับเสียงตัวเองให้เข้ากับเพลงนี้ด้วยครับ ผมทุ่มเทและตั้งใจมากๆ เพื่อเพลงนี้ มีไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม เพราะอยากอัพสกิลตัวเองให้เก่งขึ้น ให้ร้องเพราะขึ้น รวมถึงตอนเข้าห้องอัด คือในห้องนั้นมันไม่เย็นเลย แต่ผมรู้สึกว่ามันหนาวมากและรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ก็เลยใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง เพื่อเก็บดีเทลต่าง ๆ และอยากให้ทุกคนได้ฟังเสียงของเอิร์ทจริง ๆ กับการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของหัวหน้าภูผาที่ใช้สายตาบอกถึงความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อครูเธียรได้เก่งมาก ซึ่งความรู้สึกเหล่านั้นจะไม่สามารถโกหกได้ผ่านสายตา ตามความหมายของเพลง และก็ได้ มิกซ์ มาเล่น MV ด้วย วันถ่ายทำสนุกมาก ๆ เพราะเราสนิทกันอยู่แล้วครับ ยังไงฝากเพลง สายตาโกหกไม่เป็น ด้วยนะครับ ฟังแล้วคอมเมนต์ติชมกันมาได้เลย เพื่อผมจะได้นำไปพัฒนาตัวเองต่อไปครับ

ติดตามชมมิวสิควีดิโอ สายตาโกหกไม่เป็น จากเสียงร้องของ เอิร์ท-พิรพัฒน์ เพลงประกอบซีรีส์ นิทานพันดาว ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS และสามารถรับฟังทาง Music Streaming ได้ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ และติดตามชมซีรีส์ นิทานพันดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่องGMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : gmmtv