‘ต้น ธนษิต’ โดดเข้า ‘รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?’ ทายความอ่อนของอายุ

44

ต้น ธนษิต โดดเข้า รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? เป็นโจทย์ทายความอ่อนของอายุ สุดเข้าทาง แจ็ค – เฉลิมพล อ้อน ต้น ร้องเพลง เกิดมาเพื่ออกหัก เพื่อเพิ่มยอดวิว!

รายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? สัปดาห์นี้ ยังอยู่กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ ที่ให้ทายความอ่อนของวัย กับปรัศนีที่มาเป็นโจทย์ให้ทายว่าใครมีอายุอ่อนกว่ากัน โดยครั้งนี้ ได้นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังเจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาด ๆ ต้น – ธนษิต จตุรภุช มาเป็นโจทย์คำถามในรายการ พร้อมเปิดฟลอร์โชว์พิเศษๆจาก ต้น ในเพลง Long Trip ส่งต่อความอินซึ้งไปทั้งสตูดิโอ

เรียกว่าการแข่งเกมในรอบนี้เป็นอะไรที่สุดจะเข้าทางของสายสืบส่องหน้า โดยเฉพาะ แจ็ค – เฉลิมพล อย่างมาก เพราะเวลาที่มีนักร้องมาร่วมรายการ แจ็ค จะเป็นสายเนียน ๆ ชอบขอให้นักร้องที่มาร่วมรายการ ลองร้องเพลงของตัวเอง เพื่อเพิ่มยอดรับชมเพลงในยูทูปของ แจ็ค เอง งานนี้ ต้น เลยได้สอนวิธีการร้องเพลงแบบมืออาชีพให้ แจ็ค ไม่พอแค่นั้น แจ็ค ยังได้ขอให้ ต้น ร้องเพลง เกิดมาแค่อกหัก ในเวอร์ชั่นของ ต้น ให้ฟังอีกด้วย

งานนี้ ต้น ยังเผยเรื่องราวของตัวเองตั้งแต่ก่อนเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้จนได้มาเป็นนักร้องอาชีพทุกวันนี้! ติดตามการแข่งขันทายความอ่อนของอายุ กับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน เปิ้ล – ชญาภา วิบูลย์ศิริรัตน์ ในรายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35