‘โต้ง ทูพี’ พลิกเกม โดดรับงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรก ใน ‘โกง/พลิก/เกม’

56

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเล่อร์ อย่าง โกง/พลิก/เกม ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ อาทิ โต้ง ทูพี-พิทวัส พฤกษกิจ, ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, คิวเท ซิม, ปอนด์-คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, เดย์ ไทยเทเนี่ยม-เน เมียว ธาน, แจ็ค-โจนาธาร โฮลแมน, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เบลล์ ขอบสนาม, แม็กกี้-ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ และ พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร

เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครที่มีความซับซ้อน และดำเนินชีวิตไปถึงจุดที่หักเหจุดหนึ่งแล้วเกมมันพลิก ทำให้เปลี่ยนเกมชีวิตของทุกคนไปตลอดกาล โต้ง Twopee-พิทวัส ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า…

ในหนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องแรกของผมที่ผมได้เล่นเต็มตัวไม่ได้มาแค่รับเชิญ ในเรื่องผมรับบท ตี๋ หนุ่มวัย 26 ปี ที่มีพลังเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันและความเชื่อ ตี๋เป็นหัวโจกของกลุ่มมีความเป็นผู้นำรักเพื่อนมาก เขามีเพื่อนสนิทอีกสามคนที่เติบโตเคียงบ่าเคียงไหล่มาด้วยกัน และทุกครั้งที่มีเรื่องตี๋จะเป็นคนประเภทเปิดก่อนถอยเป็นคนสุดท้าย เพื่อน ๆ จึงนับถือยกให้เป็นหัวหน้าจะทำอะไรก็ต้องถามตี๋ก่อน ลึก ๆ แล้วตี๋เป็นคนใจเย็นมีความคิดเป็นผู้ใหญ่จึงได้รับความไว้ใจจากป๋าและพี่โชค (ปีเตอร์-นพชัย)มากกว่าคนอื่น ถามว่ามันยากมากมั้ยกับบทที่รับในเรื่องนี้สำหรับผม ผมว่ามันไม่ง่ายเลยการแสดงมันมีมิติรอบด้านมาก เราต้องอินเราต้องเชื่อให้ได้ว่าเรากำลังเป็นคนนั้นจริง ๆ เมื่อเชื่อแล้วทุกอย่างมันจะออกมาจากข้างใน ซึ่งในบทตี๋ผมได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะพี่เดย์ (ไทยเทเนี่ยม)เลยครับ พี่เดย์เล่าให้ผมฟังถึงโปรเจ็คนี้ว่าเป็นหนังที่เขาอยากทำมาก และอยากให้ผมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ แน่นอนครับผมตอบรับทันทีครับ ก็ฝากไว้ด้วยนะครับสำหรับหนังเรื่อง โกงพลิกเกม Game Changer ด้วยนะครับเป็นโปรเจ็คที่ผมเต็มที่ที่สุดโปรเจ็คหนึ่ง ตั้งแต่เคยทำงานมานะครับ เราไม่มีหนังอย่างนี้มานานมาก ๆ ในไทย อยากให้มาซัพพอร์ตหนังไทยกันเยอะ ๆ นะครับ

โกงวิกฤต พลิกระบบ จบในเกมเดียวติดตามชมภาพยนตร์ โกง/พลิก/เกม ได้เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์