‘พลอย พรทิพย์’ ทุ่มเทร้องเพลง ‘ที่ฉันรอ’ ประกอบซีรีส์ ‘Wake up ชะนี Very Complicated’

15

หลังจากห่างหายการจับไมค์ร้องเพลงไปสักพัก ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดี พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์ ก็ส่งเสียงเพราะ ๆ มาในเพลง ที่ฉันรอ เพลงประกอบซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง Wake up ชะนี Very Complicated จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง และด้วยเป็นอีกสไตล์ กึ่งอาร์แอนด์บี แนวอีซีลีเซ็นนิง ที่มีความเศร้าแต่แอบมีความสดใสให้เข้ากับซีรีส์ ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของการรอคอยความรักที่เชื่อว่าจะต้องได้พบเจอคนนั้นที่ฉันเฝ้าตามหาสักวัน ถึงกับโอดว่าร้องไม่ยากแต่ก็ไม่ชินกับเพลงแนวนี้ แต่เจ้าตัวทั้งตั้งใจและทุ่มเทร้องมาก ๆ เพื่อให้ออกมาดีที่สุด ถึงกับออกอาการปลื้มไม่หยุด กับกระแสฟีดแบคที่ดีที่แฟนๆ ต่างชื่นชอบเพลงนี้

โดย พลอย เผยว่า พลอยรู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ และขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่เลือกให้มาร้องเพลง ที่ฉันร เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Wake up ชะนี Very Complicated รวมถึงขอบคุณทีมเพลงที่ได้ให้พลอยมาร้องเพลงนี้ด้วยนะคะ พลอยรู้สึกคิดถึงและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้กลับมาร้องเพลงและได้มีซิงเกิ้ล มีผลงานให้แฟน ๆ ทุกคนได้ฟัง ได้หายคิดถึงกันค่ะ โดยเพลงนี้ถือเป็นอีกแนวเพลงนึง อีกสไลต์นึงเลยที่พลอยไม่เคยร้องมาก่อน เป็นกึ่งอาร์แอนด์บี แนวอีซีลีเซ็นนิง ค่อนข้างร้องไม่ได้ยากแต่รู้สึกไม่ชินมากกว่าค่ะ เพราะเป็นเพลงเศร้าแต่ต้องใช้เสียงร้องที่สดใส หวาน ๆ บวกความเป็นตัวเราอยู่ในนั้นด้วย ถ้าใครเคยฟังเพลงก่อน ๆ ของพลอย ก็เหมือนกับว่า มันแปลกไป แนวเพลงดูเปลี่ยนไป ซึ่งพลอยเองก็ได้ทุ่มเทและตั้งใจร้องเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อแฟน ๆ ทุกคน และทำการบ้านเยอะมาก รวมทั้งต้องหาช่องเสียงตัวเองให้มันเข้ากับเมโลดี้ ดนตรี เนื้อเพลง และก็เข้ากับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยค่ะ แต่พอฟังเพลงแล้วก็พึงพอใจ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ เพราะด้วยความที่เราทำการบ้านมาแล้วมันก็เลยง่ายกับการที่จะอัดเพลงและใช้เวลาไม่นานในห้องอัด แต่ก็มียากนิดหน่อยตรงที่เราจะต้องทำอารมณ์ให้เข้ากับอารมณ์เพลง และจะทำอย่างไรให้มันกลมกล่อมในเพลงเดียวค่ะ ซึ่งพลอยก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้รับกระแสตอบรับดีสุด ๆ จากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้เหมือนที่พลอยชอบ ยังไงก็ขอฝากเพลง ที่ฉันรอ ด้วยนะคะ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ ที่ฉันรอ เพลงประกอบซีรีส์ Wake up ชะนี Very Complicated ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “Wake up ชะนี Very Complicated” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. บน LINE TV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV