ตรุษจีนปีนี้ดีต่อใจ! ‘ไฮด์-ศรุญสธร’ แปลงโฉมหล่อตี๋ดั่งเทพบุตร

19

เกินต้านไปแล้ว ไม่ไหวจะฟิน ไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ ดาราหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ จาก ซีรีส์ TharnType The Series 2 เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีดี ล่าสุดอดรนทนไม่ไหว ที่เห็นบรรดาอาตี๋ อาหมวย หรือแม้แต่ชาวไทยแท้ ๆ ลุกขึ้นมาอวดโฉมในลุคไชนีส สไตล์ กระหึ่มโซเชียล เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะเข้ามาถึงกันอย่างคึกคัก รวมถึงบรรดาแฟนคลับส่งเสียงเรียกร้องเข้ามากันอย่างสนั่นหวั่นไหว ว่าอยากเห็น หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร แปลงกายเป็นพระเอกตี๋หน้าใสแบบซีรีส์จีนย้อนยุค คงจะหล่อสะท้านใจ แถมอินเทรนด์ในช่วงปีใหม่จีนปีนี้น่าดู

งานนี้ คูมไฮด์ ก็เลยไม่รีรอที่จะจัดหนักจัดเต็มสนองนี๊ดแฟนคลับกันแบบจุก ๆ ทั้งหน้า ผม ชุด โลเคชั่น ยกกองไปถ่ายแฟชั่นเป็นพระเอกหนังจีน เปลี่ยนโฉมใหม่ไฉไลเกิน จนทีมงานถึงกับร้องอุทานกันเสียงดังว่า หล่อเหลาราว เทพบุตรจีน ย้อนยุคแห่งปี 2564 ถ้าไม่บอกว่าเป็นคนไทย..ใครต่อใครคงคิดว่าเป็นพระเอกคนจีนมาเองแน่


.
บอกคำเดียวเต็ม 10 ไม่หัก! เอาไปอีก 100
ยกคะแนนความหล่อ ใส ออร่าพุ่ง ให้ หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร ที่ทำเอาตรุษจีนปีนี้สดใส ดีต่อใจมาก บอกเลย ณ จุด ๆ นี้ แฟนคลับไม่กรี๊ดเสียงหลงก็ให้รู้ไป…คนอะไรก็ไม่รู้ดูดี ดูแพงราวกับเทพบุตร…หลงรักคูมไฮด์หมดใจแล้ว