6 สาวไอดอล ‘BNK48’ ประชัน ‘ริท – แจ๊ค’ วัดความดวงแข็ง ใน ‘รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?’

23

จีจี้-มายยู-นิว-วี-พาขวัญ–ก่อน ไอดอลวง BNK48 เสกพลังความสดใสฟุ้งทั่วสตูดิโอ

พร้อมวัดความดวงแข็งแข่งเป่ายิ้งฉุบ ประชัน ริท – แจ๊ค ใน รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน?

เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์สร้างความสดใสให้ฟุ้งทั่วสตูดิโอรายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? เกมแข่งขันทายอายุ ที่ครีเอทรูปแบบใหม่พิเศษ เพื่อออกอากาศตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ และสำหรับสัปดาห์นี้ บอกได้คำเดียวว่า ปรัศนีที่จะมาเป็นโจทย์การแข่งขัน มีความเซอร์ไพรส์กลุ่มแฟนคลับสายไอดอลเป็นที่สุด เพราะทางรายการได้เชิญ ไอดอลสาว วง BNK48 มาเพื่อให้ผู้เข้าแข่งขัน ได้ทายอายุในรายการ นำโดย จีจี้ – ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล, มายยู – กวิสรา สิงห์ปลอด, นิว – ชัญญาภัค นุ่มประสพ, วี – วีรยา จาง, พาขวัญ – พาขวัญ น้อยใจบุญ และ ก่อน – วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ ซึ่งครั้งนี้ขอไฮไลท์เน้น ๆ เลยว่า สาว ๆ ได้เสกความคึกคักให้ผู้ชมในสตูดิโอ แผ่อานุภาพไปถึงทีมงานรายการ ไม่เว้นแม้แต่สายสืบส่องหน้า ริท – เรืองฤทธิ์ และ แจ๊ค – เฉลิมพล ก็ถูกพลังความน่ารักของสาว ๆ ครอบตัวให้หลงมนต์ไปด้วย!

ทางด้าน จีจี้-มายยู-นิว-วี-พาขวัญ–ก่อน นอกจากจะมาเป็นโจทย์คำถามแล้วยังได้จัดโชว์พิเศษ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลล่าสุด ของ วง BNK48 ในเพลง Warota People เพลงจังหวะสนุกสนานที่มีท่าเต้นสุดยียวน ปลุกความคึกคักชวนลุกเต้นกันทั้งรายการ นอกจากนี้ ทางรายการยังจัดสนามประลองความดวงแข็งแข่งเป่ายิ้งฉุบ เพื่อท้าดวล BNK48 ด้วยการให้สาว ๆ เลือกระบุตัวผู้ท้าชิงได้เลยว่า จะแข่งกับใคร นอกจากจะวัดความมีดวงแล้ว ยังขอวัดในเรื่องของการมีสติและสมาธิด้วย โดยผู้ชนะจะต้องรีบคว้าค้อนของเล่นเพื่อที่จะทำโทษผู้แพ้ ทางฝั่งผู้แพ้ก็ต้องรีบคว้ากะละมังมาเพื่อปกป้องศีรษะของตัวเองไม่ให้โดนตีจากผู้ชนะได้ งานนี้บอกเลยว่า ไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ หมอริท ที่ออกตัวขอโทษแฟนคลับของ BNK48 ไว้ล่วงหน้า เพราะรู้เหตุการณ์อนาคตว่า ตัวเองจะเป็นฝ่ายชนะและได้ตีหัวแก๊งไอดอลแน่นอน!

ติดตามความสดใสของเหล่าไอดอล BNK48 และการประชันเป่ายิ้งฉุบระหว่าง สายสืบปะทะไอดอล ใครจะเป็นฝ่ายชนะ พร้อมร่วมลุ้นเกมการแข่งขันของเน็ตไอดอลสาวสวย ฟ้า – ชัชชญา สุทธิสุวรรณ ที่มาทายอายุลุ้นแจ็กพอต ในรายการ รู้หน้า ไม่รู้วัย ใครอ่อน? วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ – วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35