‘เป็นต่อ’ ขึ้นอันดับ 1 ‘iQIYI’ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่! แก๊งคาสโนว่า ทำแฟน ๆ เสียน้ำตา…

34

กระแสดูย้อนหลัง เป็นต่อ ขึ้นอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

จากการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่! ของแก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องเสียน้ำตา

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา แฟน ๆ ซิตคอมแก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย อย่าง เป็นต่อ ต้องเสียน้ำตาให้กับการจากไปของ ขั้นเทพ (แสดงโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) หนึ่งในตัวละครที่รักและผูกพันมานานกว่า 7 ปี ซึ่งเสียชีวิตหลังจากประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ หลังจากเดินทางไปดูทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นกับ พอใจ (แสดงโดย พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) แฟนสาวที่กำลังจะแต่งงานกันอีกไม่ช้า เหตุการณ์นี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของซิตคอมอารมณ์ดีที่ทำให้แฟนละครต่างใจหายไปตาม ๆ กัน จนเป็นกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ และดันให้ เป็นต่อ ขึ้นอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้านพระเอกหนุ่มผู้สวมบทบาท ขั้นเทพ อย่าง สน ยุกต์ ก็ได้มีการกล่าวขอบคุณทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมถึงเพื่อนนักแสดงที่ให้โอกาสและช่วยพัฒนาฝีมือการแสดงจนก้าวผ่านฉายา พระเอกโรบอท มาได้ และกลายมาเป็นหนึ่งในบทบาทที่ผูกพันและสร้างความทรงจำดี ๆ มากมาย ในขณะที่แฟน ๆ ของซิตคอม เป็นต่อ หลายคนยังไม่เชื่อว่า ขั้นเทพ จะจากไปจริง ๆ บางรายตั้งกระทู้ถามถึงการเสียชีวิตของ ขั้นเทพ ใน Pantip ว่าเป็นเพียงการจัดฉากเพื่อกลั่นแกล้งเท่านั้นหรือไม่ ซึ่งกระแสการพูดถึงของแฟนคลับนี้เอง ที่ทำให้ เป็นต่อ ขึ้นมาเป็นรายการที่มียอดวิวอันดับ 1 ในไทย บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทำให้คนหันมาสนใจและติดตามรอดูว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ชนิดที่ว่าตอนล่าสุดนี้ ทำให้ เป็นต่อ ยิ่งน่าติดตามมากขึ้นสำหรับคอซิตคอมเจ้าประจำ และยังดึงดูดความสนใจของคนที่ยังไม่เคยดูซิตคอมยอดฮิตเรื่องนี้อีกด้วย พลาดไม่ได้จริง ๆ

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ที่ได้ลิขสิทธิ์ในการฉายซิตคอมเรื่อง เป็นต่อ เสือ ชะนี เก้ง 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 ย้อนหลังที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย จากการประกาศปักธงเป็น ศูนย์รวมที่สุดของซิตคอม เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เน้นขับเคลื่อนความบันเทิงให้กับผู้ชมด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ภาพคมชัดเต็มจอระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ ที่เหนือกว่าแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ทั่วไป พร้อมฉายขึ้นจอใหญ่ จอทีวีได้ฟรี

แฟน ๆ แก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย สามารถรับชมฟรี เป็นต่อ ย้อนหลังตอนล่าสุด ที่แรกและที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์ เวลา 23.15 น. วันละ 1 ตอน ดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผ่าน App Store และ Google Play บนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และ แท็บเล็ต ได้แล้ว วันนี้