สะเทือนวงการ ‘ไสยเวทย์’ น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์รุ่น 2 ‘อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์’ หมดภายในวันเดียว

95

มาถึงข่าวนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วค่ะคุณผู้ชม เป็นกระแส ติดโซเชียลตลอดเลยค่ะ จะเป็นใครไปไม่ได้ อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ซึ่งเป็นต้นตำหรับแห่งมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ อาจารย์ไผ​่อิทธิ์เวท​ย์ เป็น อาจารย์ที่มีความรู้ ความสามารถรอบตัว อาทิ เขียนอ่านอักขระขอมไทยโบราณ ทอผ้าโบราณ วาดงานจิตรกรรมโบราณ งานปราณีตศิลป์โบราณ แล้วยังเป็นผู้เชียวชาญด้านไสยเวทย์โบราณอีกด้วย

ยังคงจำกันได้ สำหรับครั้งก่อนที่เป็นข่าว ฮือฮามากกับกระแสผู้ศรัทธาในอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ รุมทักแชท​อาจารย์ไผ่​อิทธิเวทย์​แชทแทบแตก เนื่องจากน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์​รุ่นที่1 หมดภายในไม่กี่ ช.ม. ค่ะ จนบรรดาผู้ที่นับถือศรัทธา ในตัวอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ เรียกร้องให้สร้าง น้ำมันมนต์เสน่ห์​อ​ัปสราขแมร์​รุ่น 2 จน อาจารย์ไผ่​อิทธิ​เวทย์​ทนไม่ไหว ต้องจัดสร้างน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์รุ่นที่ 2 ให้เหล่าผู้คนที่ไม่ทันบูชาในรุ่นแรก ได้มีโอกาสได้เช่าบูชากันบ้าง

ด้านผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ได้ตั้งพิธีหุง น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ รุ่นที่ 2 ขึ้น และใช้เวลาปลุกเสก 7 คืนด้วยกันค่ะ (เข้าไปดูคลิปพิธีได้จาก เพจอาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์)​ หลังจากทำพิธีเสร็จ อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ ประกาศเปิดจองน้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์ รุ่นที่ 2 ปรากฏ​ว่า หมดภายในชั่วข้ามคืน ผู้ที่ต้องการจะเช่าบูชา ที่มาไม่ทัน ต่างโวยวายเสียใจไปตาม ๆ กันค่ะ

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวแอบกระซิบถามคนสนิท อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์บอกว่า อาจารย์ทำแค่ 242 ขวด คนที่เคยบูชารุ่นแรก ต่างกลับมาบูชารุ่น 2 ง่าย ๆ คือซื้อกักตุนไว้คนละ 2-3 ขวดเพราะรอบที่แล้วบูชามาปังมาก กลัวไม่ทันรีบจองเลย เพราะทราบข่าวว่า น้ำมันมนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์รุ่น 2 มีส่วนผสมพิเศษที่อัดแน่นเข้มขลังกว่ารุ่นที่1

ผู้สื่อข่าวแอบเช่าบูชามา 3 ขวดค่ะ ก็ต้องรอลุ้นว่า จะมีข่าวดี น้ำมันต์มนต์เสน่ห์อัปสรารุ่น 3 หรือเปล่า แอบลุ้นนิด ๆ ค่ะ เฟสบุ๊ค อาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์ แฟนเพจ เพจอาจารย์ไผ่ อิทธิเวทย์

#阿赞缇

#อาจารย์ไผ่อิทธิเวทย์ #លោកគ្រូផៃឥទ្ធិវេទ​

#มนต์เสน่ห์อัปสราขแมร์​

#น้ำมันเสน่ห์​

#อัปสรา