‘ณวัฒน์’ แถลงพรุ่งนี้ ! หลัง ‘อินดี้ มิสแกรนด์ฯ’ โดนขู่แรง เพราะไม่รับงานทานข้าว

232

บอกเลยงานนี้ลุกเป็นไฟ เมื่อนักแสดงชื่อดัง เอม วิทวัส ออกมาฉะเดือด ผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่ง ที่ไดเรก ส่งข้อความตรงหาน้องนางงามคนสนิท อย่าง อินดี้ จอห์นสัน หนึ่งในห้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 หลังจากที่อินดี้ได้รับข้อความจากบุคคลดังกล่าว ถึงการรับงานทานข้าว และใช้วาจาไม่สุภาพ และขู่จะทำลายชื่อเสียง พากพิงถึงเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ดังที่ทุกคนเห็นกัน

หลังจากข่าวนี้ถูกแผ่กระจายออกไป แฟนๆนางงามหลายคน รวมถึงผู้พบเห้นโพสต์ดังกล่าว ก็พากันแท๊กบอสใหญ่แห่งเวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย อย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ให้รับทราบ ว่าลูกสาวโดนกระทำอย่างไม่เหมาะสม

ซึ่งเมื่อบอสทราบเรื่อง มีหรือจะให้ลูกสาวเผชิยกับเรื่องราวนี้เพียงลำพัง รีบทำการนัดสื่อมวลชนเพื่อแถลงการร์อย่างรีบเร่ง ในวันพรุ่งนี้ (8 ก.พ.64) เวลา 12.00 น.

งานนี้ ผู้สื่อข่าวเลยขอสายตรงหาสาวอินดี้ ซึ่งตอนนี้กำลังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับการอัพเดทว่า สภาพจิตใจยังโอเคดี แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง ซึ่งคงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฏหมายในลำดับถัดไป

โดยข้อความดังกล่าว มีดังนี้

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้า ทีมข่าวซูมดารา จะรายงานให้ทราบต่อไป ซึ่งเบื้องต้น สืบทราบมาแล้วว่า บุคคลังกล่าว ไม่ได้ทำแบบนี้ครั้งแรก แต่มีหลายครั้งหลายกระทงแล้ว ที่ทำแบบนี้ รวมถึงมีผู้ใหญ่ในวงการบางท่าน แอบชักใยอยู่เบื้องหลังด้วย อุ๊บ

ทั้งนี้ เป็นกำลังใจให้น้องอินดี้ และคนรอบกาย ให้ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้นะจ๊ะ