‘แพรว’ โดนใจ ฟีดแบ็กคนดู ลุ้น-ตื่นเต้น-ระแวง-หายใจไม่ทั่วท้อง ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’

23

แพรว โดนใจ ฟีดแบ็กคนดู ลุ้น-ตื่นเต้น-ระแวง-หายใจไม่ทั่วท้อง ประสบการณ์ใหม่จากการดูซีรีส์เเนวตั้ง BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ชวนเข้าบาร์ลับตามหาคนร้ายตัวจริงได้เเล้ววันนี้

เป็นกระแสถล่มทลายชั่วข้ามคืน สำหรับซีรีส์แนวตั้ง BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ที่ทำเอาผู้ชมทั้งลุ้น ทั้งตื่นเต้น, หวาดระแวง, หายใจไม่ทั่วท้อง ด้วยการดีไซน์มุมมอง มุมกล้องที่ทำให้เห็นเหตุการณ์ข้าง ๆ ไม่ครบถ้วน เลยชวนให้สงสัยตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่! แถมเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นของด้วยเทคนิคการถ่ายแบบ Long Take ที่ต้องตามติดตัวละครที่ต้องลัดเลาะหาทางออกจากบาร์ลับตั้งแต่ต้นจนจบ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของการดูซีรีส์แบบแนวตั้ง ที่ยิ่งแคบยิ่งชวนลุ้น ทำเอาคนดูของขึ้น! คันไม้คันมือ อยากค้นหาความจริงว่าใครกันแน่คือคนร้ายตัวจริง งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพรโปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ, เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาลผู้กำกับรุ่นใหม่ ฝากย้ำกันอีกครั้งว่า จอเดียวก็สามารถดูได้ ดูทีละตอนก็ได้ และพอ EP ที่ 2-3-4 มา ค่อยเอาจอมาต่อกันในตอนหลังจะยิ่งสนุก ถ้าใครมีหูฟังจะเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น เพราะทีมเสียงและสกอร์ออกแบบกันมาอย่างละเอียดมาก

แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง กล่าวว่า หลังจากในซีรีส์ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลกออนแอร์ตอนแรกไป แพรวตามอ่านฟีดแบ็กของทุกคน รู้สึกดีใจและปลื้มมากค่ะ ที่หลายคนเห็นความทุ่มเทของพวกเราทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนมีทวิตหนึงที่บอกว่า นอกจากการเปิดประสบการณ์การดูซีรีส์แนวตั้งแล้ว สิ่งที่ดีมาก ๆ คือการใช้เทคนิค Long Take ซึ่งพ่วงมากับความสามารถของนักแสดงที่ต้องเล่นต่อเนื่อง การกำกับภาพที่เล่นกับพื้นที่แนวตั้ง รวมถึงการออกแบบพื้นที่ในบาร์นี้ มันไม่ใช่บาร์ มันคือเขาวงกต! อีกคอมเมนต์ก็บอกว่า ทั้ง Long Take และเเนวตั้ง ดูไปละลุ้นตามตลอดยิ่งมันเฟรมเเคบ คือไม่เห็นข้าง ๆ คือลุ้นจริง ให้ความรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องมาก, ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ดูซีรีส์ เหมือนตัวเองอยู่ในเกม ชอบการ Long Take แบบนี่นะ มันแบบอารมณ์ต่อเนื่องดี ลุ้นมาก และอีกข้อความคือ ทำออกมาได้ดีมาก ดูจบในหัวเต็มไปด้วยข้อสงสัย ว่าตกลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Eden เหตุการณ์ก่อนที่ภาพจะตัดไปคืออะไร รอดู EP2-4 ไม่ไหวแล้ว คิดว่าดูครบ 4 ตอน แบบเอาจอมาต่อกัน น่าจะเห็นภาพรวมครบขึ้นแน่ ๆ ส่วนตัวคืออยากขอบคุณทุก ๆ ฟีดแบ็กเลยนะคะ และอยากชวนทุกคนมาติดตามตอนต่อ ๆ ไป เพราะแม้เหตุการณ์ของตัวละคร จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แต่ความรู้สึกไม่เหมือนกัน ในแต่ละ EP คนดูจะได้รู้ได้เห็นดีเทลข้อมูลใหม่ ๆ เผื่อใครอยากนำมาปะติดปะต่อ เพื่อหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในบาร์ลับแห่งนี้ และยังมีมุมมองของอีก 3 นักแสดง วี-วิโอเลต,กัปตัน-ชลธร และ โอบ-โอบนิธิ มาให้ตามลุ้น ตามไขปริศนากันค่ะ

เตรียมติดตามชม BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ซีรีส์แนวตั้ง โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ AIS PLAY ซีรีส์จำนวน 8 ตอน รับชม4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น ติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV

#BlackoutNadao #AISPLAYOriginal