‘ต้อม รัชนีกร’ แฮปปี้คบแฟนเด็ก

53

เรียกว่าเปิดตัวอย่างแฮปปี้เลยทีเดียวสำหรับสาว ‘ต้อม รัชนีกร’ ที่ออกมาเปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่ม ที่มีอายุน้อยกว่า ถึง 8 ปี ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักในครั้งนี้ ด้วยตนเอง ก็ไม่รู้ว่าจะต้องประบต้องจูนกันอีกมากน้อยแค่ไหน

ถามถึงเรื่องแฟนเด็ก

“ก็ต้องถามว่าเด็กมันบริโภคคนแก่ก่อนหรือเปล่า เพราะคนแก่ไม่เคยไปบริโภคเด็กก่อน ก็จริง ๆ เคยทำงานร่วมกัน คลิกกันตอนส่งเพลงมาให้ ก็เลยเอ้าจีบชั้นหรอ อายุห่างกันแค่ 8 ปีเอง แต่เคยมากสุด 21 23 25 เขาดูแลเราดี เพราะว่าเขารู้ว่าเราเป็นคนใจร้อน ขี้โมโห เขาทำให้เราใจเป็นขึ้นทุกอย่าง”

เขาทำให้เราเปลี่ยนไป

“พี่ไม่ได้เปลี่ยน เปลี่ยนไม่ได้ แต่ก็บอกเขาว่าต้องรับที่เราเป็นแบบนี้นะ เราเป็นแบบนี้ ๆ ก็กรุณาทำให้หน่อย คบมาปีกว่าเอง ลงตัวทุกอย่างนะ เขาน่าจะใจเย็นก็เลยเข้ากันง่าย นาน ๆ จะเจอคนที่รับสภาพเราได้ เราตัดเรื่องทะเลาะไปได้เลย เพราะว่าเขาไม่ทะเลาะกับอะไรทั้งสิ้น เพราะเขาจะนั่งเฉย จนเราว่าเขารู้สึกกับอะไรบ้างหรือเปล่า เรารู้สึกว่าเฉย ๆ กับกระแสที่เขาบอกว่ากินเด็ก โน่นนี่นั้น เราก็โดนมานานแล้ว ก็ไม่ได้ใส่ใจ ปล่อยผ่านไม่เอามาใส่ใจให้จิตตก เขาไม่ได้เครียดด้วย เขาก็อยู่ส่วนเขาไม่ได้อะไรอยู่แล้ว”