‘นิทานพันดาว’ เปิดตัวสุดปัง! พุ่งขึ้น อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย และอันดับ 6 โลก

31

นิทานพันดาว เปิดตัวสุดปัง! พุ่งขึ้น อันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย และติด อันดับ 6 เทรนด์ทวิตเตอร์โลก พร้อมเสียงชื่นชมสมการรอคอย

ถือว่ากระแสแรงสุด ๆ จนฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับซีรีส์โรแมนติกดราม่า นิทานพันดาว จากนิยายชื่อดังของ Bacteria จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่เพิ่งลงจอไปตอนแรก ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างล้นหลาม ที่ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นมาประกบคู่กันครั้งแรก อย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ มารับบท หัวหน้าภูผา เจ้าหน้าที่อุทยานฯ หัวหน้าหน่วยพระพิรุณที่ดูแลหมู่บ้านผาปันดาว และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ กับบทของ ครูเธียร ครูอาสาบนหมู่บ้านผาปันดาว ถ่ายทอดเรื่องราวนิทานรักได้อย่างกลมกล่อม และเคมีที่เข้ากันแบบสุด ๆ สร้างปรากฏการณ์สุดปัง จนโซเชียลกระหึ่ม พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในแฮชแท็ก #นิทานพันดาวEP1 ของประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย รวมถึงติด อันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย และติด อันดับ 6 เทรนด์ทวิตเตอร์โลก พร้อมเสียงชื่นชม โดยแฟน ๆ ต่างพูดถึงฉากแรกที่ทั้งคู่เดินสวนกันก็ดาเมจพุ่งแรงแล้ว รวมถึงฉากที่หัวหน้าภูผาอุ้มครูเธียรไว้ในอ้อมแขน ก็ทำเอาแฟน ๆ อินฟินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน เรียกได้ว่าสมกับที่ทุกคนต่างตั้งตารอรับชมมากที่สุดแห่งปีจริง ๆ

เอาเป็นว่าแค่ตอนแรกยังจิ้นฟินกันขนาดนี้ สัปดาห์หน้าบอกเลยว่าแฟน ๆ จะได้จิ้นฟินกันมากขึ้นแน่นอน กับโมเมนต์น่ารักน่าหยิกอีกเพียบ ร่วมเก็บโมเมนต์ฟินๆ ของ หัวหน้าภูผา และ ครูเธียร ได้ในซีรีส์ นิทานพันดาว ตอนต่อไป วันศุกร์ที่ 5 ก.พ.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV