‘ไม้-พาย’ เสิร์ฟความฟิน ครั้งแรกกับเลิฟซีน จิ้นจิกหมอนกระจาย!

42

จับรีโมต พร้อมกระชับหมอนรอดู ไม้-พาย เสิร์ฟความฟิน เตรียมจิ้นจิกหมอนกระจายกับเลิฟซีนแรก!

ยกระดับความฟิน เตรียมขึ้นแท่นคู่จิ้นอีกคู่ก็สัปดาห์นี้แหละ เพราะเรื่องราวของละครเรื่อง เมียจำเป็น ของดีวันทีวี ทางช่อง 3 ไปไวเหลือเกิน เพราะสัปดาห์นี้พระนางอย่างคุณโตมร กับตะวัน เจ้าสาวตัวปลอม เขานอกจากจะเข้าพิธีวิวาห์แล้ว ยังไวไฟข้ามเส้นเข้าหอร่วมเตียงกันอีก แต่งานนี้ไม่ได้ธรรมดา ๆ แน่นอน

ฉากนี้เป็นตอนที่ แม้ตะวันที่ปลอมเป็นหยาดฟ้า (พาย-รินรดา) จะร่วมพิธีแต่งงานกับโตมร (ไม้ –วฤษฎิ์) แต่โตมร ก็ตั้งใจว่ายังไงก็หย่าแน่นอน ทั้งคู่เลยเหมือนแต่งงานปลอม ๆ รอวันเลิกลา แต่ความรู้สึกนั้นต่างคนต่างซึบซับมุมดีดีที่มีต่อกัน เพียงแค่ยังปากแข็งทั้งคู่ แต่คืนนึงโตมรไปเที่ยวกับโสภิต (เบสท์ –ชนิดาภา) และเกิดเจอคู่รักอย่าง หยาดฟ้าตัวจริง (แพร์- พิชชาภา) กับบรรเลง (ตุ้ย-เกียรติกมล) หยาดฟ้าแอบหยอดยาให้ปึ๋งปั๋งให้โตมรเพื่อหวังเคลม แต่เจอสกัดดาวรุ่งโดยโสภิตที่รีบพาโตมรกลับบ้าน แต่อาการโตมรกำเริบเพราะฤทธิ์ยาร้องเรียกเมียตลอดเวลา งานนี้คุณแม่เลยรีบพาไปส่งที่ห้องหอ และเจอกับตะวันที่มึน ๆ เพราะฤทธิ์ยาแก้ไข้ที่กินเข้าไป ทั้งคู่เลยกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันไปจนถึงเตียง ก่อนที่โตมรจะค่อย ๆ บรรจงจูบตะวันอย่างดูดดื่ม

ฉากนี้บอกเลยแฟน ๆ ละครห้ามพลาด เพราะจะได้เห็นลีลาไม้ วฤษฎิ์ แบบแนวเลิฟซีนคอมเมดี้ ที่เจ้าตัวตั้งใจดีไซด์ออกมาให้น่ารักน่าหยิก และฮาไปด้วยกัน ตั้งแต่ท่าสไลด์เสา สไลด์ผนังขึ้นบันได และสาวพายที่เจ้าตัวบอกเป็นครั้งแรกกับเลิฟซีนจริงจังในละคร ซึ่งเทคนิคของหนุ่มไม้ที่จะม่ให้มือใหม่เลิฟซีนอย่างพายเกร็ง ก็คือการออกตัวไว้ก่อนว่า พายอย่าทำอะไรพี่นะ พี่กลัว ไม่ใช่แค่พายจะเกร็ง แต่ยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับทีมงานรอบ ๆ อีกด้วย งานนี้ไปลุ้นกันว่าคู่นี้ความสัมพันธ์เขาจะถึงทางจริง หรือหลอก ฉากนี้ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคมนี้ ในละครเรื่อง เมียจำเป็น เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33