‘เอ๊ะ’ สุดปลื้ม ‘สาปกระสือ’ คืนชีพ…ยิ้มรับเรตติ้งแรงไม่มีแผ่ว

34

เป็นละครอีกหนึ่งเรื่อง ของทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เคยสร้างตำนานเรตติ้งปังถล่มทลาย สำหรับละครเรื่อง สาปกระสือ และถือเป็นการแจ้งเกิดให้กับนางเอก น้ำตาล ชลิตา ในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุดจะกลับนำมาออกอากาศใหม่อีกครั้ง งานนี้ผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น และกระแสตอบรับดี ถึงกับปลื้มดีใจสุด ๆ เพราะถือว่าละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงที่เธอภูมิใจมากที่สุดจนเป็นกระแสฮิตติดลมบนทั่วบ้านทั่วเมือง และดีใจที่ละครเรื่องนี้ กลับมาย้อนรอยความปังให้แฟนละครได้ชมกันอีกครั้ง

เอ๊ะ อิศริยา กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ละครสาปกระสือ จะกลับมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกครั้งและกระแสตอบรับดี เอ๊ะต้องขอบคุณทุกคนมากค่ะที่ยังชอบ ต้องบอกก่อนเลยว่าละครสาปกระสือเป็นละคร ที่เป็นพีเรียดเรื่องแรกของเอ๊ะเลย เรื่องนี้เป็นสิ่งที่อยากทำที่สุดค่ะ เพราะอยากลองความสามารถของตัวเอง ยอมรับว่าตอนนั้น กดดันมาก เพราะเรื่องนี้มีรายละเอียดหลายอย่างที่ต้องทำให้สมบูรณ์ แต่เรื่องสาปกระสือตอนนั้น เราตื่นเต้นตั้งแต่ตอนถ่าย ลุ้นทุกวัน ตอนนั้นเราก็มีความกังวลมากเพราะเนื้อเรื่องค่อนข้างยาก มีซีจี ผีกระสือ ที่เราทำการบ้านหนักมาก และอยากให้ออกมาดี

ด้านซีจีตอนนั้น เราก็ทุ่มงบเต็มที่ เพื่อความสมจริง โจทย์ของเราคือผี อะไรที่เราสมจริงได้ จะใช้ของจริง เรื่องนี้เราลงทุนหล่อหัวกระสือ น้ำตาลออกมาเลย เราเน้นความสมจริงเป็นหลัก ซีจีเราจะทำเฉพาะสิ่งที่เราทำไม่ได้จริง ๆ อย่างกระสือเราทำไม่ได้ ต้องใช้ซีจี แล้วกระแสตอบรับก็ดีมาก ๆ คนพูดถึงฉากถอดหัวครั้งแรกของน้องน้ำตาลเยอะมาก ว่าดูสมจริงน่ากลัว ตอนนั้นไปไหนก็มีคนพูดถึงทั้งในวงการ และ นอกวงการ เรตติ้งก็สูงมาก มันดีมากจริง ๆ เราเองทีมงานก็หายเหนื่อย ยังไงเอ๊ะก็อยากจะฝากให้ทุกคนได้รับชมนะคะ ความประทับใจเข้มข้นเต็มอิ่มในตอนนั้นจะกลับมาอีกครั้ง สำหรับละครเรื่องสาปกระสือ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เต็มอิ่มจุใจ สองชั่วโมงเต็ม ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ