17 ปี…หวนคิดถึง ละครยอดฮิต ฮอตซูมจอแตก! ‘เบญจา คีตา ความรัก’

32

17 ปี หวนคิดถึง ละครยอดฮิต ฮอตซูมจอแตก! เบญจา คีตา ความรัก
ถ้าจะให้พูดถึงละครยอดฮิต ฮอตซูมจอแตก ในยุคที่ละครช่องมากสีเฟื่องฟู คงปฏิเสธไม่ได้ที่วัยรุ่นในยุคนั้นหลาย ๆ คน ต้องพูดถึง เบญจา คีตา ความรัก อย่างแน่นอน เพราะถือว่า เป็นวาระแห่งชาติ ที่ต้องรีบกลับบ้านไปเปิดโทรทัศน์ทุกสองทุ่มครึ่ง

เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เสียงเพลง และตัวละครทุกตัวก็ยังคงเป็นเรื่องราวที่ทำให้เราจดจำได้จนทุกวันนี้ ถึงแม้จะผ่านไปแล้ว 17 ปีแล้วก็ตาม ด้วยเส้นเรื่อง ที่แจ้งเกิดดาวดวงใหม่ในยุคนั้นหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ที่ปัจจุบันก็ยังมีผลงานสุดปัง ขึ้นชกมวยบนรายการ 10Fight10 แถมยังมีผลงานละครและซีรีส์อีกหลายเรื่อง บอกเลยว่าความสามารถทางการแสดงของเชียร์ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบ และมัดใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี
อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหน้าหล่อตั้งแต่ยุค2000 จนถึงปัจจุบัน ซี (ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ที่ก็ยังมีผลงานให้ติดตามอย่างคลับคลั่ง และดูเหมือนว่า หนุ่มซี จะติดใจผันตัวมาเป็นพิธีกรรายการทีวีหลายรายการ แถมยังสร้างชื่อเสียงให้รายการทีวีมากมายนับไม่ถ้วน แตงโม (นิดา พัชรวีระพงษ์) ที่ต้องบอกเลยว่าความสวยของเธอไม่เปลี่ยนแปลง และปัจจุบันสาวแตงโม ก็ยังมีผลงานละครให้ชื่นชมอยู่อย่างไม่ขาดสาย ทั้งแนวร้าย สายเหวี่ยง หรือจะแนวสวย แซบ แตงโมก็เอาอยู่ทุกบท น้ำ (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) ถึงแม้ว่าหนุ่มน้ำ พระเอกที่สร้างชื่อเสียงและโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน จะห่างหายและผันตัวไปทำเกษตรกร และธุรกิจส่วนตัว แถมยังมีครอบครัวที่อบอุ่น เรียกได้ว่าใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า แต่หนุ่มน้ำก็ยังมีช่องYouTube : NAM RAPEEPAT ที่คอยอัพเดตคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามมาตลอด เมี่ยง (อติมา ธนเสนีวัฒน์) หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะมีดีกรี เป็นถึงนางเอกละครหลายเรื่อง ปัจจุบันผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตส และคุณแม่สาวสุดสวยเป็นที่เรียบร้อย
แหม…คิดถึงกัน จนเป็นที่พูดถึงขนาดนี้ ก็ยังแอบหวังว่าจะได้ชมละครยอดฮิต เบญจา คีตา ความรัก ในเวอร์ชั่นรีเมค ที่จะพาเราย้อนเวลากลับไปสู่ยุคนั้นอีกครั้งนะคะทุกคน