‘นาว’ เกร็ง! ขี่ม้าหนี ‘พอร์ช’ หวั่นหวิดตกจริงใน ‘วงเวียนหัวใจ’

36

นาว เกร็ง! ขี่ม้าหนี พอร์ชหวั่นหวิดตกจริง วงเวียนหัวใจ

กำลังถึงตอนเข้าด้ายเข้าเข็ม สำหรับคู่พระนาง คุณทศ กับโบว์ในละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ของกันตนา ที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมกันทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี ซึ่งกำลังดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ โบว์ใช้น้ำเย้นลูบให้ทศตายใจ และไว้ใจเพื่อวางแผนหนี แต่เมื่อต้องอยู่กลางป่ากลางไร่ การหนีของโบว์ก็เลยทุลักทุเล และยากพอสมควร

ฉากนี้เป็นตอนที่ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) วางแผนให้ ทศ (พอร์ช –ศรัณย์) ตายใจว่าไม่คิดหนี จะได้เลิกขังตัวเองไว้ในห้องเสียที โบว์ได้รับอิสระออกนอกห้อง โบว์สำรวจไร่คณาพรรณไปทั่ว เจอคอกม้า โบว์คิดหาทาง แล้วก็ตัดสินใจขี่ม้าเพื่อหนีออกจากที่นี่ แต่โบว์นั้นไม่รู้เส้นทางและยังขี่ม้าไม่แข็ง แต่คิดไว้ว่าต้องหนีไปให้ได้

ฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นฉากที่หนุ่มพอร์ช กับสาวนาวต้องรื้อวิชาขี่ม้าตอนสายโลหิตกันออกมา เพราะปกติก็ไม่ค่อยได้ขี่กันอยู่แล้ว แต่หนุ่มพอร์ชพอได้ขึ้นม้าแล้ว ก็ขี่ได้ฉิว แม้ม้าที่เจ้าตัวขี่นั้นจะดื้อ ๆ หน่อย แต่พอร์ชก็เอาอยู่ แต่ด้านสาวนาวกับฉากนี้ที่นอกจากไม่ค่อยมั่นใจในการขี่แล้ว เพราะเจ้าตัวแอบกลัว แถมในฉากต้องขี่อย่างเร็วเพื่อหนีหนุ่มพอร์ชแล้ว ยังต้องมีเล่นแบบม้าสะดุดจนตัวเองตกจากม้าเพราะม้าพยศอีกด้วย งานนี้มีหวาดเสียวจริง ซึ่งสาวนาวก็พยายามทำความคุ้นเคยแต่ก็ไม่คุ้นอยู่ดี แต่ซีนนี้ก็ผ่านไปด้วยดีไม่เกิดเหตุร้ายใดใด แถมได้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับ แต่สาวนาวก็แอบขอบอกว่าขอแบบเทคเดียวผ่านเพราะหนูกลัว แต่ซีนสำคัญขนาดนี้ ผู้กำกับเราไม่ปล่อยไปง่าย ๆ เรียกว่าขี่วนกันหลายรอบทั่วไร่เลยทีเดียว งานนี้ก็เลยได้ภาพสวย ๆ มาฝากแฟนละครเพียบ แต่ที่แน่ ๆ ต้องมาติดตามช่วยกันลุ้นว่าโบว์จะหนีจากคุณทศไปได้สำเร้จหรือไม่? ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคมนี้ ในละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ในร้ายมีรัก เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอช ดี จ้า…