แรงเกินต้าน ‘กัน นภัทร’ ถ่ายทอดบทเพลงแห่งรัก ‘นิทานพันดาว’ ยอดวิวพุ่งทะลุล้าน!

35

แรงเกินต้าน กัน นภัทร ถ่ายทอดอารมณ์รัก นิทานพันดาว เพลงประกอบซีรีส์ นิทานพันดาว ยอดวิวพุ่งกระฉูดทะลุล้าน!

ถือเป็นซีรีส์กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์ สำหรับซีรีส์ที่แฟน ๆ รอชมมากที่สุดแห่งปี นิทานพันดาว จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ที่สร้างเสียงฮือฮาอีกครั้ง หลังปล่อยเอ็มวีเพลง นิทานพันดาว ที่ได้นักร้องเสียงคุณภาพ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ มาถ่ายทอดเสียงอันไพเราะให้กับเพลงประกอบซีรีส์ ล่าสุดได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ทำเอายอดวิวพุ่งกระฉูดทะลุล้านไปแล้ว และยังคงแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ พร้อมกระแสโซเชียลต่างแห่ชื่นชมคอมเมนต์ว่าชอบมาก ๆ เป็นเพลงที่รอคอย และยิ่งดูเอ็มวี ยิ่งทำให้อยากดูซีรีส์แล้ว โดยเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์สาวมากฝีมือ อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ได้ฟินกันสุด ๆ อินไปกับ 2 นักแสดงนำสุดฮอต เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ที่จับคู่มาเจอกันครั้งแรก แต่เคมีมาเต็มมากเลยทีเดียว

โดย กัน นภัทร เผยว่า เพลง นิทานพันดาว เป็นเพลงที่ผมฟังตั้งแต่เดโม่แล้วชอบมาก ๆ ครับ ผมขอขอบคุณพี่ออฟ (นพณัช ชัยวิมล) ผู้กำกับฯ ที่บอกว่า เพลงนี้ต้องผมร้องเท่านั้น ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่เลือกผมมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ นิทานพันดาว ถ่ายทอดความรู้สึกของ 2 นักแสดงนำในเรื่องที่ยืนยันในความรักที่มีต่อกัน ไม่ว่าจะอธิษฐาน นับดาวกี่พันครั้ง ก็จะขออธิษฐานเหมือนเดิมทุกครั้งว่า ขอให้ดวงใจฉันอยู่ใกล้เธอ และขอขอบคุณพี่แอ้ม (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) โปรดิวเซอร์ด้วยครับ ที่แต่งเพลงได้เพราะมาก ๆ โดยความพิเศษของเพลงนี้จะมีเสียงขลุ่ยเป็นดนตรีประกอบหลัก ๆ ซึ่งจะไปลิ้งค์กับเสียงขลุ่ยที่หัวหน้าภูผา (รับบทโดย เอิร์ท-พิรพัฒน์) เป่าในเรื่องด้วยครับ ส่วนทำนองเพลงมีความผสมผสานระหว่างความเป็นป๊อปและความเป็นไทยอยู่ในเพลงนี้ ทำให้เวลาเราฟังเพลงแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของบรรยากาศโซนภาคเหนือจริง ๆ ที่ได้ยกกองไปถ่ายทำกัน และด้วยความที่ผมชอบเพลงนี้มากเลยใช้เวลาอัดเพลงถึง 2 รอบครับ เพราะก่อนหน้าวันที่จะต้องเข้าห้องอัด ผมทำงานค่อนข้างดึกและใช้เสียงเยอะ เสียงก็เลยแหบ พอวันที่มาอัดเพลง เสียงก็เลยไม่ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ และผมคิดว่าทำได้ดีกว่านี้ ก็เลยขอนัดมาอัดใหม่อีกรอบครับ ซึ่งเป็นเพลงที่ประณีตมาก ผมตั้งใจมาก ๆ เพื่อแฟน ๆ ทุกคน โดยในเอ็มวีน้องๆ เอิร์ท-มิกซ์ ก็มาร่วมเล่นด้วย เก่งและตั้งใจทำงานกันทั้งคู่เลย ส่วนฟีดแบ็กก็ดีมาก ๆ ครับ ขอบคุณแฟน ๆ สำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ขอบคุณที่ชอบเพลงนี้เหมือนที่ผมชอบ ยังไงก็ขอฝากเพลงและซีรีส์ นิทานพันดาว ด้วยนะครับ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ นิทานพันดาว จากเสียงร้องของ กัน นภัทร ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ นิทานพันดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmmtv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV