‘จูเนียร์’ กอดคอ ‘ภัทร์’ รับบท ครีเอเตอร์ คอนเทนต์สุดปัง ชวนแฟนเตรียมฟินผ่าน ‘AIS 5G’

26

จูเนียร์ กรวิชญ์ กอดคอ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์รับบท ครีเอเตอร์ ปั้นคอนเทนต์สุดปัง ชวนแฟนคลับเตรียมฟินผ่าน AIS 5G เร็ว ๆ นี้

หลังจาก หนุ่มจูเนียร์ปล่อยคลิปวิดีโอสุดน่ารักที่ควงแฟนสาว หนูนา-หนึ่งธิดา ไปรับลมหนาวที่ดอยหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทำคลิปน่ารัก ที่นี่ คือประเทศเชียงใหม่ มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันผ่านทาง YouTube Channel Joonior Official คลิปนี้ก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากถึงคอนเทนต์และภาพที่ดูละมุน และสวยงามไปหมด ทั้งบรรยากาศและคนข้าง ๆ เรียกว่าหากใครที่แวะไปกดดูคลิป เป็นต้องอยากเก็บกระเป๋าและจองตั๋วไปเยือนเชียงดาวเลยจ้า… และล่าสุด หนุ่มจูเนียร์ กอดคอ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ น้องชายคนเล็กแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ปฏิบัติภารกิจพิเศษกับ AIS 5G x Samsung Galaxy S21 Series 5G สวมบทครีเอเตอร์หนุ่ม ปั้นคอนเทนต์สุดปัง ให้แฟนคลับได้รับชม เร็ว ๆ นี้

เอไอเอส 5G ตอกย้ำการเป็นผู้นำที่ให้บริการเครือข่าย 5G และการเป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแพ็คเกจในราคาดีที่สุด ชวน 2 หนุ่มสุดเฟียส จูเนียร์-กรวิชญ์ และ ภัทร์-ฉัตรบริรักษ์ ผู้มีไลฟ์สไตล์หลงใหลการถ่ายภาพและชื่นชอบการทำคลิปวิดีโอบอกเล่าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นของตนเอง ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ร่วมปฏิบัติภารกิจพิเศษในการสร้างสรรค์คอนเทนต์สุดเจ๋งผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S21 ที่มาพร้อมจุดเด่นมากมาย อาทิ ถ่ายภาพและวิดีโอคุณภาพสูงที่สุด ที่ไม่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน การันตี วีดีโอสีสวย คมชัดทุกภาพ แต่งภาพได้อย่างสบายโดยไม่เสียรายละเอียด เรียกว่าเป็นสุดยอดกล้องสมาร์ทโฟน สำหรับสายทำคอนเทนต์ตัวจริง

2 หนุ่ม แอบกระซิบเป็นน้ำจิ้มว่า คอนเทนต์ที่แฟน ๆ จะได้รับชม เร็ว ๆ นี้ จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงบนเครื่อง Galaxy S21 Series ทั้ง 3 รุ่น (Galaxy S21, S21+, S21 Ultra 5G) ที่รับรองว่าคุณจะตะลึงกับ Super High Upload Speed ที่สามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างเร็วและแรงกว่าเดิมแบบเต็มสตรีมที่สำคัญหากใครมีสมาร์ทโฟน Galaxy S21 ในมือคุณสามารถรับชมสตรีมมิ่งคอนเทนต์ความคมชัดสูงระดับ 8K ได้อย่างไม่มีสะดุด เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนไทยยุคมิลเลนเนียลแบบสุด ๆ

โดยงานนี้แฟนคลับนอกจากจะเตรียมรับชมและฟินไปกับคอนเทนต์จาก 2 หนุ่มครีเอเตอร์ในปฎิบัติการพิเศษ AIS 5G x Samsung Galaxy S21 Series 5G แล้ว ยังมีดารานักแสดงตบเท้าเข้าร่วมปฏิบัติการพิเศษ ให้ติดตามอีกมากมาย ได้แก่ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง, นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, ปอนด์พลวิชญ์ เกตุประภากร และแพรว นฤภรกมล ฉายแสง ได้เร็วๆนี้ หรือหากใครอดใจไม่ไหว อยากรับชมน้ำจิ้มก็สามารถ ไปกดดูคลิปวิดีโอกันก่อนได้เลยทาง https://www.youtube.com/watch?v=fcFYdJ1-WJo&feature=youtu.be

และถ้าแฟน ๆ อยากสนุกสนานแบบเต็มสตรีมไปกับคอนเทนต์ดี ๆ สามารถจอง Samsung Galaxy S21 Series 5G กับ AIS ลดสูงสุด 22,000 บาท พร้อม รับสิทธิพิเศษมากกมาย จาก AIS งานนี้อย่ารอช้าสามารถสั่งจอง Samsung Galaxy S21 Series 5G ที่ AIS ได้แล้ววันนี้ ถึง 28 มกราคม 2564(รับเครื่องวันที่ 27 – 29 มกราคม 2564) ลดสูงสุด 22,000 บาท พร้อมรับสิทธิเศษอีกมากมายจาก AIS ไม่ว่าจะเป็น ฟรี AIS 5G Service และ AIS PLAY VR เมื่อสมัครแพ็กเกจที่กำหนด และพิเศษสุดๆ ลูกค้า Serenade สามารถใช้ AIS Points 1,000 คะแนน ลดค่าเครื่องเพิ่ม 2,000 บาท งานนี้บอกได้คำเดียวว่าคอนเทนต์จาก จูเนียร์ และ ภัทร์ ปังปุริเย่

พิเศษสุดกับบิ๊กเซอร์ไพรส์ สำหรับสาวกซัมซุงที่สั่งซื้อล่วงหน้า Samsung Galaxy S21 Series 5G จากเอไอเอส ตั้งแต่วันที่ 15 – 28 ม.ค. 64 และมารับเครื่องภายในวันที่ 10 ก.พ. 64 มาร่วมคอมเมนต์ตอบคำถามกิจกรรมที่เพจเฟซบุ๊ก AIS Official ในหัวข้อ “ทำไมถึงเลือกสั่งซื้อ Galaxy S21ที่เอไอเอส” พร้อมติดแฮชแท็ก #AIS5GxGalaxyS21 แชร์โพสต์กิจกรรมนี้ไปที่หน้า Facebook ส่วนตัว คอมเมนต์ที่ได้ 5 ยอดไลค์ขึ้นไป และคำตอบถูกใจคณะกรรมการ ทั้งหมด 21 ข้อความ รับรางวัลฟรี! Samsung Galaxy S21 Ultra 5G ความจุ128 GB สีดำ มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 21 รางวัล รู้แล้วรีบรับ รีบแชะ รีบไลค์กันเลย เริ่มร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 23 ม.ค. เวลา 13.00 น. – วันที่ 28 ม.ค. 64 เวลา 17.00 น.

เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1450 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 40.0 ล้านเลขหมาย(ณ กันยายน 2563) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance ทั้งหมดนี้ เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศ ขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน