แก้ม วิชญาณี สุดปลื้ม! ส่งเพลง ‘บทเรียนของความเชื่อใจ’ ในซีรีส์ ‘Wake up ชะนี Very Complicated’

31

แก้ม วิชญาณี ปลื้ม! ส่งเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ

ประกอบซีรีส์ Wake up ชะนี Very Complicated กระแสแฟน ๆ ตอบรับดี

เรียกว่า กระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ Wake up ชะนี Very Complicated จาก จีเอ็มเอ็มทีวี ที่ล่าสุดได้นักร้องดีวาสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาร้องเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ถ่ายทอดเรื่องราวการตามหาความรักที่จริงใจ แม้จะอยากสมหวังแต่ก็ยังไม่เจอใครที่จริงใจเลยสักที ซึ่งสรรสร้างผลงานเพลงประกอบซีรีส์โดยนักแต่งเพลงมืออาชีพ เหมือนเพชร อำมะระ และได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ (AFU Narongsak Sribandasakwatcharakorn) ทำหน้าที่เรียบเรียงดนตรีให้ใหม่ผสมแนว EDM เข้าไป สร้างความโดดเด่นให้กับเพลงและดนตรีสนุกสนานมากขึ้น ทำเอาเจ้าตัวชอบสุด ๆ ที่ได้ร้องเพลงสไตล์นี้ แถมยังออกอาการปลื้มสุด ๆ ที่แฟน ๆ ต่างก็ชื่นชอบและให้การตอบรับดี

โดย แก้ม วิชญาณี เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Wake up ชะนี Very Complicated เพราะแก้มเองก็เป็นแฟนซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่ซีซั่นแรก และยังได้ฟังเพลงนี้ในเวอร์ชั่นของพี่เบน (ชลาทิศ ตันติวุฒิ) ด้วยค่ะ เพลงสนุกมากค่ะ พอแก้มได้มาร้องในเวอร์ชั่นใหม่ ที่ได้นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ผสมความเป็น EDM เข้าไปนิดนึง รู้สึกสนุกและชอบเพลงนี้มากค่ะ เพราะแก้มก็ไม่ได้ร้องเพลงสไตล์นี้บ่อย ๆ เป็นเพลงอีกสไตล์นึงที่สนุกสนานและทันสมัย บวกกับเพลงนี้ร้องไม่ยาก แก้มร้องไปตามฟีลเลยค่ะ ที่มีความสนุก โยกตามเบา ๆ เลยอยากให้แฟน ๆ ได้สนุกสนานไปกับเพลงนี้เหมือนแก้มค่ะ และสุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ กับการร้องเพลงสไตล์นี้ที่ของแก้มมาก ๆ นะคะ ที่สนับสนุนกัน ทั้งแชร์ ฟัง และร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน ขอให้สนุกสนานกับเพลงนี้ทุกคนนะคะ

ติดตามชมมิวสิควิดีโอ บทเรียนของความเชื่อใจ จากเสียงร้องของ แก้ม วิชญาณี เพลงประกอบซีรีส์ Wake up ชะนี Very Complicated ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม ซีรีส์ Wake up ชะนี Very Complicated ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV