‘ไม้-พาย’ จัดเต็มเตรียมแต่งงาน เปิดตัวสุดคอมเมดี้เรียกความจิ้นใน ‘เมียจำเป็น’

131

ไม้-พาย จัดเต็มเตรียมแต่งงาน จับคู่ฟินเปิดตัวแบบคอมเมดี้เรียกความจิ้นใน เมียจำเป็น

พร้อมลงจอแล้วสำหรับละคร ดราม่า คอมเมดี้ ครบรสชาติ ของบริษัทดีวันทีวี เรื่อง เมียจำเป็น ที่จะมาสร้างความสุข สนุกดราม่า เคล้าน้ำตา และเสียงหัวเราะ พร้อมเลยแฟน ๆ เตรียมจับคู่จิ้น ทุกวันศุกร์,เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ซึ่งเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ที่จะมาพลิกบทคอมเมดี้ขั้นสุด แต่ไม่ทิ้งลายดราม่า อย่าง ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ มาประกบคู่ครั้งแรกกับ พาย-รินรดา แก้วบัวสาย ที่ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ซึ่งฝีไม้ลายมือของสาวคนนี้นั้นแฟน ๆ ต้องติดตาม

สำหรับเบื้องหลังที่เก็บมาฝาก เป็นตอนที่ เริ่มความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับการแต่งงาน ซึ่งเป็นฉากที่ ตะวัน (พาย-รินรดา) เกิดตกกระไดพลอยโจนได้ไปลองชุดแต่งงานกับโตมร (ไม้-วฤษฎิ์ ) ว่าที่คู่หมั้น ซึ่งจริง ๆ แล้ว ตะวันนั้นรับงานแม่บ้านออนไลน์ไว้ที่ร้านเวดดิ้ง แต่เมื่อสถานการณ์พาไป การหลอกลวงรับบทเจ้าสาวจำเป็นจึงเริ่มขึ้น

ซึ่งฉากนี้นั้นจะเป็นฉากแรก ๆ ที่ตะวัน โตมร จะได้เจอกัน จะมีความน่ารัก ๆ ของตัวละครที่ต่างไม่ไว้ใจกัน และยังดูเชิงกันอยู่ ซึ่งไม้กับพายเองก็ต้องใส่ทั้งอารมณ์ การแสดงที่ออกไปทั้งทางคอมเมดี้ และแบบเขิน ๆ ที่แบบต่างคนต่างวางท่าใส่กัน แต่ก็แอบสนใจกันแบบขำ ๆ และฉากนี้ยังเป็นฉากที่ทั้งคู่ใส่ชุดหล่อสวยแบบฉบับบ่าวสาว ที่สาวพายต้องจัดเต็มความสวยแบบที่หนุ่มไม้ หรือหนุ่มไหน ๆ เห็นแล้วต้องตะลึง แล้วเคลิ้มตาม ซึ่งออกมาก็หล่อสวยงามทั้งคู่จริง ๆ ซึ่งแฟน ๆ ต้องติดตามฉากนี้เพราะต้องช่วยกันลุ้นว่าในเมื่อตะวันเองที่ตกหลุมเป็นเจ้าสาวจำเป็นที่ไม่อยากแต่งงาน แต่เกิดเจอชุดสวยก็เลยเอาวะ! สักครั้งในชีวิต ด้านโตมรที่ไม่อยากแต่งงานเพราะโดนจับคลุมถุงชน แต่เอาวะ! เจอว่าที่เจ้าสาวสวยเกินห้ามใจ งานนี้จะเกิดงานแต่งจริง ๆ ขึ้นหรือไม่ต้องลุ้นกัน ฉากนี้ในละครเรื่อง เมียจำเป็นฉากน่ารัก ๆ นี้ ในวันวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33