เซเลบดัง แฉ! นางเอกสวย สันด_นเสีย หักหลังเพื่อน

98

ปี๊ดเลยค่ะ สำหรับเซเลบดังย่านเลียบด่วน เป็นเรื่องเป็นราวมาถึงหูเดี๊ยนแบบจังๆ บอกเลยเรื่องนี้แซ่บมาก ถึงมากที่สุด หรือเขาเห็นว่าวงการบันเทิงช่วงนี้ดูเงียบๆนะ เลยทนไม่ไหว สาบส่งรัวมากผ่านโซเลียลส่วนตัว วอนนางเอกสวย หยุดการกระทำ เพราะเรื่องที่แฉ ยิ่งกว่าละคร

เอาเป็นว่าฟังมาก็เล่าต่อหน่อยละกันจ้า เมื่อเซเลบดังย่านเลียบด่วนโมโหมาก เรียกได้ว่าเจอเหตุการณ์เพื่อนสนิทใส่ร้าย เคยสนิทกันมาก ถึงขั้นจูบปาก เข้านอกออกในบ้านกันสุดพลัง แต่วันดีคืนดี นางเอกเพื่อนสนิท ก็ไม่รู้ผีเจาะปากหรือเปล่า? เอาเรื่องเพื่อนเซเลบไปป่าวประกาศให้เสียหาย ทำเหมือนนางอิจฉานอกจอซะงั้น ทำเอาพาลคนเกลียดไปมุมหนึ่งของวงการ

โอ้ละพ่อ ยังไม่จบ นางเอกเจ้ากรรม ยังปั่นประสาทแก๊งค์นางเอกเกือบครึ่งวงการจนหัวหมุน ให้ไม่ชอบเซเลบอีก แต่เซเลบเล่าว่า ผลการกระทำของนาง ก็ส่งผลให้นางเอกหน้าสวย แต่ นิสัยไม่ค่อยดี ต้องเปลี่ยนเพื่อนตามรายปักษ์นิตยสาร จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเพราะอะไร จากรักกันดีดี กลายเป็นเบะปากใส่ เชิดใส่กันได้

และที่เพิ่งออกมาแฉ ก็เพราะทนไม่ได้แล้ว เพราะโดนกระทำฝ่ายเดียวมานาน ทั้งโกรธและเสียใจที่ทนมาตลอด โดนทั้งอัดเสียงไปแบล็คเมล์ ทั้งเมาท์ใส่ไฟแบบสนั่น งานนี้เซเลบสับแหลก แถมบอกด้วยพร้อมกางหลักฐานให้คนทั้งวงการดู

สุดท้ายจะเป็นใครไปเดาเอง ชั้นไม่รู้ไม่เห็น เขาเล่าว่างี้มาอีกที สงครามนางงามหลบไปก่อน สงครามนางเอกกับเซเลบมาแล้วจ๊ะ

เอ๊ะๆ แต่แรงตรงที่ว่าเซเลบให้อภัยทุกอย่าง และขอให้นางเอกโชคดีกับเรื่องที่สร้างขึ้นมา ลั่นวาจาจบโพสต์ “หยุดนิสัยเสียเถิด” หว่าย แรงอยู่นะคะ