อ.เรนนี่ ลั่น! ‘โกโก้ อารยะ’ชาติก่อนเคยเป็นเมีย ‘ชาละวัน’

230

เป็นเรื่องราวที่หลายคนพูดถึงอยู่เสมอ สำหรับรายการ ช่องส่องผี ที่คราวนี้ถึงคราวที่มีบุญสัมพันธ์ ได้มีโอกาสได้ถ่ายทำรายการที่เมืองชาละวัน อย่าง จังหวัดพิจิตร ซึ่งภายในการบันทึกเทฟครั้งนี้ ได้มีแขกรับเชิญ คือสาวสวยดรีกรีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โกโก้ อารยะ ได้ร่วมเป้นแขกรับเชิญด้วย

ซึ่งมีเรื่องหนึ่ง ที่โกโก้เคยพูดไว้ ก่อนที่จะรับปากเดินทางไปถ่ายรายการนี้ กับผู้สื่อข่าวของซูมดาราว่า เธอฝันเห็นจรเข้ มันหมายความว่าอย่างไร และมีการคาดเดาไปต่างๆนานา จนในตอนที่ถ่ายทำนี้ ทำให้ถึงบางอ้อว่า เหตุผลที่เธอนั้นฝันถึงจรเข้ รวมถึงมีโอกาสได้มาเยือนที่แห่งนี้ ที่มีความเชื่อว่าเป็นถ้ำของชาละวันนั้น อ.เรนนี่ หนึ่งในผู้ดำเนินรายการ ได้กล่าวว่า ในภพภูมิก่อนหน้านี้ โกโก้ เคยเกิดเป็นภรรยาคนที่สอง ของพญาจรเข้แห่งเมืองพิจิตร และเป็นภรรยาคนที่มีบุญสัมพันธ์ ขี้น้อยใจ และจากไปโดยไม่ทันได้ลา

ซึ่งในภพชาตินี้ ที่มีกายสังขานเป็นมนุษย์ จึงต้องได้มีโอกาสกลับมา เพื่อขอขมากรรม แต่หน้าเทวรูปตรเข้ ที่มีศรีษะเป็นจรเข้ และร่างเป็นมนุษย์ ซึ่ง อ.เรนนี่สื่อสารว่า ที่โกโก้เอง ไม่พบรักแท้ในชาตินี้ ก็เป็นเพราะผลกรรมจากอดีตชาติ และต่อจากนี้ ให้ขอพร และประชาสัมพันธ์เรื่องราว ของชาละวันและจังหวัดพิจิตร จะสมหวังเอง

ส่วนเรื่องราวโดยละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องติดตามในคลิปรายการที่ zoomdara แปะไว้ให้ด้านบนนะจ๊ะ

ทั้งนี้ เรื่องราวเหล่านี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารญาณในการรับชม

อย่างไรก็ตาม หากมีโอกาสได้สัมภาษณ์โกโก้ ถึงความรู้สึก และบรรยากาศในการถ่ายทำที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไปนะจ๊ะ