‘ฟอร์จูน’ เผลอจูบ ‘มีน พีรวิชญ์’ ลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวาย…

58

เรียกว่าลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวายกันบ้าง เมื่อหนุ่มตี๋โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เสียจูบให้นักแสดงรุ่นพี่ อย่าง ฟอร์จูน-กนกกาญจน์ จุลทอง หนึ่งในฉากไฮไลท์ของซีรีส์ เรื่อง Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก จากค่าย โมโน ออริจินอลส์ (Mono Originals) งานกำกับฯ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ที่เตรียมออกอากาศให้ได้รับชมในแบบ 6 ตอนรวด ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ในวันพุธที่ 27 ม.ค.นี้ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป วันนี้ทีมข่าวฯ เลยถือโอกาสหยิบซีน มีน เสียจูบ มาให้ได้ดูเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย

ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ ฟอร์จูน เกิดอุบัติเหตุ หัวกระแทกผนังจนหน้าผากเป็นแผล หนุ่มมีน หรือ ผู้กองแกร่ง ซึ่งปลอมตัวมาเป็นอาจารย์สอนดนตรีอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ เห็นเหตุการณ์ จึงอุ้มเธอมาทำแผลที่ห้องพยาบาล ระหว่างที่กำลังทำแผลให้เธอจึงอาศัยทีเผลอ จูบปากผู้กองฯ ไปแบบเต็ม ๆ

โดยฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าลาดกระบัง เซ็ทห้อง ๆ หนึ่งเป็นห้องพยาบาลประจำโรงเรียน ก่อนเริ่มบันทึกภาพ ผู้กำกับฯ เต๊ะ ทั้ง มีน และ ฟอร์จูน ซักซ้อมคิว ตอนซ้อมก็แค่เอาหน้ามาใกล้ แต่พอถ่ายจริง สิ้นคำสั่ง 5-4-3-2 แอ็คชั่น! จังหวะที่หนุ่มมีนหันมาจะทำแผลให้ สาวฟอร์จูนก็ใช้ทีเผลอเอาปากประกบเข้าที่ปากของหนุ่มมีนทันที จุ๊ปไปแล้วไหง ผู้กำกับฯ ยังไม่สั่งคัทสักที งานนี้ทั้งคู่จึงต้องปากชนปากค้างไว้อยู่อย่างนั้น จนผู้กำกับฯ สั่งคัท ทั้งคู่ต่างเขยิบหน้าออกมา ต่างฝ่ายต่างเกิดอาการเขินกันเล็ก ๆ จูบแรกผ่านไป ผู้กำกับฯ ยังไม่ได้ภาพมุมอื่น งานนี้ทั้งคู่จึงต้องมาจูบปากกันอีกเป็นครั้งที่สอง

หลังจากผู้กำกับฯ ได้ภาพที่ต้องการ เรียบร้อยหนุ่มมีนเผยว่าแบบเขิน ๆ ว่า เลิฟซีนก็นิดนึงครับ แต่พยายามไม่โฟกัสมาก มันจะยิ่งกังวล จริง ๆ เขินมั้ยก็เขินนะ เกร็งนิดหน่อย เพราะว่ายังไม่ได้คุยกับพี่ฟอร์จูนมาก่อนตอนแรก แต่ก็นะพี่ฟอร์จูนมืออาชีพก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ด้านสาวฟอร์จูนกล่าวต่อว่า ฉากนี้เราก็แบบว่าล่อหลอก ให้ผู้ชายมาทำแผลให้ทั้งที่ความจริงเจ็บไม่เท่าไหร่ประมาณสิบแหล่ะ แต่แบบแกล้งทำโอ๊ย ๆ เจ็บมาก เพื่อให้เขาพามาทำแผลให้ ตอนแรกคุยกันว่าแค่หอมแก้มกันเฉย ๆ แต่ว่าผู้กำกับของเรา บอกว่าจูบ ๆ ปากไปเลยแล้วกัน เราก็เลยจูบก็จูบ ตามน้ำเขาไปค่ะ

ฟอร์จูน ต้องจูบ มีน ทำไม และทำไปเพื่ออะไร? ติดตามได้ในซีรีส์ เรื่อง Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ดูครบจบทั้ง 6 ตอนได้ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 ม.ค.2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดการสมัครสมาชิกได้ที่ เว็บไซต์www.monomax.me , เฟสบุ๊คแฟนเพจ monomax หรือโทร 02-100-7007