‘เอ๋ มณีรัตน์’ จัดเต็ม! บท ‘เอ๋ย’ สนุกครบรสใน ‘Wake up ชะนี Very Complicated’

83

เอ๋ มณีรัตน์ จัดเต็ม! สวมบท เอ๋ย สนุกครบรสยิ่งกว่าเดิม ใน Wake up ชะนี Very Complicated

ซีซั่นแรกว่าจัดเต็มแล้ว พอมาถึงภาคต่อนักแสดงสาว เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน กับบท เอ๋ย หนึ่งในแก๊งชะนี เผยจัดหนักจัดเต็มทุ่มเทการแสดงยิ่งกว่าเดิม เพื่อเติมเต็มความสนุกสุดเข้มข้นครบรสไปกับ ซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง Wake up ชะนี Very Complicated ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี ให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอ มีความสุขเต็มอิ่มในการรับชม

โดย เอ๋ มณีรัตน์ เผยว่า ในซีซั่นแรกตัว เอ๋ย จะวิ่งตามหาความรักแต่ซีซั่นนี้ เอ๋ย จะเห็นคุณค่าในตัวเองและยอมรับตัวเองมากขึ้น ซึ่งเป็นความรักที่โตขึ้น เป็นแบบความเข้าใจซึ่งกันและกัน และซีรีส์เรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็นความรักของทุกตัวละครที่หลากหลายไม่จำกัดเพศ โดยนักแสดงทุกคนถ่ายทอดออกมาเป็นทีมเวิร์คเล่นกันแบบจัดเต็มมาก ๆ ไม่มีใครยอมใคร ทุ่มเทกันสุด ๆ แสดงกันมาเต็มเบอร์ไหนก็เล่นต่อเบอร์นั้นค่ะ โดยเฉพาะพี่ป๊อก (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) เหมือนมีพลังบางอย่าง เป็นพลังตัวแม่ที่พุ่งมาทิ่มสายตาเลยก็ว่าได้ เวลาพี่ป๊อกเล่นคือดูเพลินมาก ทุกคนนิ่งหมดพอถึงคิวตัวเองลืมไปเลยว่าตัวเองต้องเล่นอะไร แถมบางซีนที่เล่นกับคุณยายป๋อมแป๋ม (นิติ ชัยชิตาทร) หรือ เบน (เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) ก็จะเดาทางไม่ได้มีหลุดขำกันก็มีค่ะ รวมถึงตอนที่ได้เล่นคู่กับพี่แคท (แคทรียา อิงลิช) ที่มารับบท มิเรียม เทรนเนอร์สาวคนสนิทของเอ๋ย พี่แคทน่ารักมากค่ะ พอเล่นปุ๊บรู้สึกว่าพี่แคทแมนมาก มีความบอยสุด ๆ เล่นด้วยไม่รู้สึกขัดเขินเลยค่ะ ทำให้แฟน ๆ อินกับคู่ของเราจนถูกพูดถึงและได้รับความสนใจในโซเซียลอย่างมาก ยังไงเอ๋ก็ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ กับกระแสตอบรับดี ๆ แบบนี้นะคะ และเอ๋ก็ไม่อยากให้พลาดชมเลยแม้แต่ตอนเดียว เพราะตอนต่อไปยิ่งสนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิมแน่นอนค่ะ เพราะมันจะเป็นการถ่ายทอดถึงความรักที่มันเรียลมากจริง ๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามเรื่องราวความรักของแก๊งชะนีและทุก ๆ คน ว่าจะดำเนินไปอย่างไร จะวุ่นวายขนาดไหน รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ

ติดตามชมได้ในWake up ชะนี Very Complicated ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV