ยังไม่ดีขึ้น ‘ต่าย ชัชฎาภรณ์’ อัปเดตผื่นคันังไม่หาย

25

ต้องแอดมิท นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 5 วันแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “ต่าย” ชัชฎาภรณ์ ธนันทา หลังจากที่เกิดอาการ ผื่นขึ้นตามตัว เนื่องจากเป็นภูมิแพ้ลมพิษ จนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล แม้จะผ่านการรักษา ทั้งการฉีดยา และกินยาแล้วก็ตามก็ดูเหมือนว่าอาการจะยังไม่ทุเลาลง

ล่าสุดสาวต่ายก็ได้อัปดตอาการล่าสุดของตนเองว่า “Day 5 แล้ว น้องผื่นยังคงอยู่และมาตามนัดทุกเวลา ตอนนี้กำลังพยายามลดยาฉีดเมื่อคืนตอนตี4 คุณพยาบาลจะมาฉีดยาเพราะผื่นเริ่มขึ้นต่ายบอกยังคะไม่เป็นไรรอก่อน มันยังพอทนไหว รอดูตอนเช้าทีเดียว และรอยากินตอนเช้าก่อนถ้ายากินเช้าคุมอาการไม่ได้ค่อยใช้ยาฉีด คุณหมอจะพยายามปรับเปลี่ยนเป็นสเตียรอยด์แบบกินแทน เพราะเราฉีดมาหลายวันแล้วค่า ต้องอดทนสู้กันอีกสักรอบ มันคันยุบคันยิบไปหมด หลังจากเมื่อวานก็ลองวิธีนี้แต่ไม่ผ่าน วันนี้สู้ใหม่ ว่าผ่านมั้ย ถ้าวันนี้ยากินช่วยอาการได้ดี อีกไม่กี่วันคงได้กลับไปทำงานที่รัก ขอให้ไม่เกิน 2 วันด้วยเถอะ อยากกลับไปทำงานมากๆแล้ว คิดถึงกองถ่าย

คิดถึงเพื่อนๆ ตอนนี้รอคุณหมอขึ้นมาดูอีกทีว่าจะปรับยาอีกมั้ยค่า คุณหมอเคยบอกว่าอาการแพ้ส่วนมาก 7 วันจะดีขึ้น นี่ก็ Day 5 แล้ว ต้องมีความหวังค่า ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻😭😭 คุณหมอมาแล้ว มาขอปรับยาฉีดอีก 1 เข็ม และเพิ่มยากินอีกหน่อยค่า 😭😭” โดยแฟน ๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ และเป็นห่วงสาวต่ายในอินสตาแกรมกันอย่างมากมาย ทางเราเองก็ขอให้สาวต่ายหายและกลับบ้านได้ในเร็ววันนะจ๊ะ