ชาวเน็ตวิจารณ์ ‘แต้ว ณฐพร’ ไม่กักตัว แม้ผลตรวจเป็นลบ

135

หลังจากมีข่าวเรื่องผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกดังติดโควิด-19 จากการไปเที่ยวผับที่เชียงใหม่มา ทำเอาหลายคนต่างสงสัย และสืบหาว่าผู้จัดการคนนั้นเป็นผู้จัดการของนางเอกคนไหน ก่อนที่พิธีกรดังอย่าง ‘มดดำ คชาภา’ จะออกมาเฉลยในรายการแฉให้ทุกคนได้ทราบว่าผู้จัดการคนนั้นเป็นผู้จัดการของนางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร’ นั่นเอง

โดยหลังจากมีข่าวสาวแต้วได้ออกมาชี้แจ้งผ่านอินวสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัวโดยเผยว่า ตนเอง คุณแม่ และแฟนหนุ่มไฮโซณัย ได้เข้าตรวจ SWAB TEST แล้วหลังทราบข่าวตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค.64 และผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ ทั้งยังบอกอีกว่านี่เป็นการตรวจหลังพบกับผู้จัดการครั้งล่าสุด 12 วันที่แล้ว หรือตั้งแต่ 26 ธ.ค.63 นั่นเอง และสาสวแต้วยังยืนยันว่าจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัว และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น พร้อมทั้งบอกว่าผู้จัดการของตนได้เข้ารับการกักตัวและเข้ารับการรักษาตามมาตรการของรัฐบาลแล้ว และหวังว่าผู้จัดการตนจะปลอดภัยหายจากโควิดในเร็ววัน

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่วายมีดราม่าจากชาวเน็ตหลายคนออกมาวิจารณ์สาวแต้ว เพราะยังเห็นแต้วพาคุณแม่ และแฟนหนุ่มไฮโซณัยไปทานข้าวนอกบ้านอยู่ว่า เหตุทำไมไม่กักตัว ถึงผู้จัดการจะเข้ารับการรักษาแล้ว และตัวเองจะไปตรวจแล้วไม่พบเชื้อ ยังไงก็ควรกักตัวเฝ้าระวัง 14 วัน และตรวจซ้ำให้แน่ชัดมากกว่าออกไปไหนมาไหน เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุดวันนี้สาวแต้วก็ได้ลบคำชี้แจ้งเก่า และลงสตอรี่ไอจีแก้ไขวันที่ที่พบกับผู้จัดการของตนแล้วชี้แจงใหม่ว่าได้พบกับผู้จัดการของตนครั้งล่าสุดเมื่อ 11 วันที่แล้ว หรือเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.63 และยันยืนด้วยแอฟหมอชนะว่าตนเองมีความเสี่ยงน้อยลงอินสตาแกรมสตอรอีกด้วย