‘กานต์’ เผย ‘เสก’ สูญรายได้เพราะโควิดกว่า 10 ล้านบาท!

29

จู่ ๆ ก็กลายเป็นคนตกงานโดยไม่รู้ตัวไปแล้วสำหรับวงดนตรีร็อคในตำนาน “โลโซ” ซึ่งตั้งแต่โควิด-19 กลับมาระบาดรอบ 2 ก็ทำเอางานหายไปกว่า 30 งานทั้งยกเลิกและถูกเลื่อน รวมแล้วสูญเสียเงินกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งเรื่องนี้ “กานต์ วิภากร” ภรรยาคนสวยของ “เสก โลโซ” เจ้าตัวเผยว่าคิวงานคอนเสิร์ตถูกยกเลิกไปตั้งแต่ช่วงก่อนปีใหม่ ซึ่งตอนนั้นคิวงานเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ ทำให้ตนและทุกคนในวงกว่าร้อยชีวิตได้รับผลกระทบหนักจนกลายเป็นคนตกงานโดยไม่ทันตั้งตัว

ซึ่งตอนนี้คิวที่ถูกยกเลิกและเลื่อนยาวไปจนถึงกุมภาพันธ์ 2564 แล้ว เจ้าตัวก็ยอมรับว่า “เสก โลโซ” มีอาการเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่คนก็พยายามปลอบใจด้วยการบอกว่า “ไม่ต้องกังวล เพราะเงินในบัญชีเยอะ สามารถเลี้ยงดูกันได้อยู่แน่นอน” ทำให่ตอนนี้ทั้งคู่ต้องใช้เงินเก็บไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้นแล้วกลับมารับงานได้นั่นเอง

ส่วนอาการป่วยของ “เสก โลโซ” ตอนนี้ก็ดีขึ้น เยอะ เพราะมีโอกาสได้นั่งสมาธิ ไหว้พระด้วยกัน ส่งผลให้ลดความฟุ้งซ่านไปส่วนหนึ่ง แต่ก็ไม่ถึงขั้นกลายเป็นคู่รักสายบุญอะไรขนาดนั้น แค่ทำแล้วสบายใจมากกว่า

ก่อนที่ “กานต์” จะอัพเดตเรื่องดคีความที่ตนยังต้องไปขึ้นศาลว่า ตอนนี้เหลือแค่คดีเดียวคือ ที่ “อีฟ อภิสร์ญา” หรือ “อีฟ แม็กซิม” ฟ้องเนื่องจากตนไลฟ์สดไล่อีกฝ่ายออกจากบ้านเมื่อช่วงปีที่แล้ว ซึ่งจะมีนัดกันอีกทีคือช่วงเดือนนี้นั่นเอง

เมื่อถามถึงสภาพจิตใจ ส่วนตัวบอกว่ายังคงสามารถขึ้นศาลได้เรื่อยๆ และยืนยันว่าจะไม่จ่ายเงินให้กับคู่กรณีแม้แต่บาทเดียวเด็ดขาด แต่จะยอมจ่ายก็ต่อเมื่อเป็นการจ่ายค่าปรับให้ศาลเท่านั้น ซึ่งหาก “คุณอีฟ” ไม่พอใจ เจ้าตัวก็ลั่นเลยว่า “เรื่องของเขา”

พร้อมกับพูดถึงกรณีของโรงเรียนที่ลูกสาวของตน “น้องลอนดอน” อายุ 10 ขวบไปโรงเรียนแล้วโดนเพื่อนแกล้ง แถมยังโดยรุมทำร้ายอีกด้วย แต่ทางโรงเรียนกลับปัดความรับผิดชอบโดยการให้น้องลอนดอนออกจากโรงเรียน ว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แต่จากการสังเกต ทางโรงเรียนก็ดูแลลูกของตนดีขึ้นเยอะมาก ไม่มีเหตุการณ์ซ้ำรอย จึงคิดว่าคงจะไม่ฟ้องต่อแล้วนั่นเอง