‘มีน’ ย้ำชัด! สถานะโสด 100% ซีรีส์ ‘สืบสวนป่วนรัก’ ได้ดูแน่ปลายเดือนนี้

84

เคลียร์กันชัด ๆ ไปเมื่อเดือนก่อนแล้วว่าสถานะตอนนี้ โสด 100% สำหรับหนุ่มตี๋ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ล่าสุดขออัพเดทผลงานซีรีส์เรื่อง Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก ที่ได้เทคิวถ่ายทำให้กับ โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS) เตรียมจ่อคิวให้แฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้ชมกัน ปลายเดือน ม.ค.นี้ ทางโมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) โดย หนุ่มมีน อัพเดทผลงานทางการแสดงให้ฟังว่า

ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำเสร็จนานแล้วครับ ทราบว่าปลายเดือนนี้จะได้ดูแล้วก็ดีใจครับ ถือว่าเป็นผลงานแรกของปีที่แฟนคลับจะได้ชมกัน เรื่องนี้มีความเป็นคอมเมดี้สูงมากครับ ซึ่งตามบทของผม ผู้กองแกร่ง เองไม่ได้มีมุขตลกอะไรเลยนะ ภาพรวม ๆ แต่จะมีลูกเล่น ๆ ตรงที่ตามคนไม่ค่อยทัน ด้วยความที่ไม่รู้ ไม่เข้าใจจริง ๆ มันก็จะออกมาตลกได้ ยิ่งได้เข้าฉากกับ พี่ ๆ นักแสดงอย่าง พี่เทพ (พงศ์เทพ อนุรัตน์), พี่ต๊อก (ศุภกร กิจสุวรรณ), พี่ท๊อป (ดารณีนุช โพธิปิติ) แต่ละท่านจังหวะตบมุกแพรวพราวมาก แถมยังช่วยแนะว่า จังหวะส่งไปแบบนี้นะ แล้วต้องรับแบบนี้นะ ทำให้ทำงานง่ายขึ้นครับ ผมก็เล่นไปตามเรื่อง จนบางทีเล่นไปแล้วผมก็มีแอบขำตัวเอง และคิดว่า..แกร่งต้องขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็อยากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ ช่วงนี้การแพร่ระบาดของโควิด ทำให้ผมเจอกับแฟนคลับน้อยลง ก็ถือโอกาสเจอกันผ่านซีรีส์เรื่องสวีทซีเคร็ทไปก่อนนะครับมีน พีรวิชญ์กล่าว พร้อมทิ้งท้ายให้ฟังชัด ๆ อีกครั้งว่า..โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ

พลาดไม่ได้กับซีรีส์เรื่องล่าสุดของ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เรื่อง Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก กำกับฯ โดย เต๊ะ (ศตวรรษ เศรษฐกร) ดูครบ จบทั้ง 5 ตอนได้ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ ปลายเดือนมกราคมนี้