เปิดศักราชใหม่ ‘คู่จิ้นไทย’ ไม่แพ้ชาติใดในโลก

56

เปิดศักราชใหม่สุดปังคู่จิ้นไทยคว้ารางวัลVoicepints Social Media Award 2020ประเทศฟิลิปปินส์ประกาศผลรางวัลส่งท้ายปลายปี2563 ที่ผ่านมา

คู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ที่น่าจับตามองปีนี้น่าจะเป็นเจฟเกมส์ขึ้นแท่นคู่จิ้นหน้าใหม่แห่งปี 2020 กับรางวัลพิเศษของปีนี้Rising Foreign BL Couple of the Year 2020โดยเข้าสู่วงการนักแสดงสายวายด้วย International Short Film He She It ตายไม่ตายและมินิซีรีย์Ingredientsส่วนผสมที่ลงตัวที่สร้างกระแสในโซเชียลมีเดียในช่วงโควิคระบาดจนถึงกับสื่อวงการBoy Love Series หลายสำนักในต่างประเทศได้เริ่มพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อย ๆ จนเริ่มเกิดแฮทเท็ค #Jeffgame #เจฟเกมทำให้เจฟและเกมส์เพลย์ได้รับการยอมรับเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆจากยอดผู้ติดตามฐานแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง

เจฟซาเตอร์อดีตหนึ่งในศิลปินนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ในโปรเจ็คคามิกาเซ่ผลงานเพลงที่สร้างชื่อโลกแตกไม่กล้าบอกชัดและล่าสุดหมดสัญญากับค่ายเพลงในสังกัด Grand Musik ในผลงานเพลงCovered Single ปล่อยมือของแอนธิติมาและเรื่องดีดีล่าสุดบทบาทใหม่นักแสดงเต็มตัวกับTalented Artist โปรเจ็ควาร์ปเปอร์

กาญจน์ปพนเล่าลือเกียรติเกมเพลย์อดีตนักแสดงซีรีย์ Love Sick Season 2 และ The School และเชฟหน้าหล่อดีกรีเชฟประกาศนียบัตรอาหารไทย (OHAP) จากโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลและอาหารฝรั่งเศสจาก Le Gordon Blue เจ้าของร้านKao Khom ล่าสุดพิธีกรคลิปรายการ Food Design คลิปอาหารสุดคลีเอทีฟในยูทูปชาแนลCentralFoodTV อีกด้วยปัจจุบันเป็นหนึ่งใน Talented Artist โปรเจ็ควาร์ปเปอร์อร๊ายยยเด็กยุคนี้จะอะไรขนาดน๊านนน

และยังมีอีกหลายรางวัลที่คู่จิ้นประเทศไทยยังคงคว้ารางวัลอินเตอร์กับ#BrightWin Phenomenal Foreign BL Couple of the year 2020 รวมทั้งอีกหลายคู่ที่ได้รับรางวัลOutstanding Foreign BL Couple of the Year 2020 ได้แก่#MewGulf #TaeNew #KristSingto #OffGun #BillkinPPบอกแล้วว่าคู่จิ้น พระเอกนายเอกสายวายบ้านเราครองแชมป์กวาดทุกรางวัลที่สุดไม่แพ้ชาติใดในโลกแท้ทรู

ช่องทางการติดตาม

#BrightWin
IG :brighttvc
IG : winmetawin

#MewGulf
IG : mewsuppasit
IG : gulfkanawut

#TaeNew
IG : tawan_v
IG : newwiee

#KristSingto
IG : kristtps
IG : __Singto

#OffGun
IG : tumcial
IG : gun_atthaphan

#BillkinPP
IG : tawan_v
IG : newwiee

#JeffGame
IG : Jeff Satur
IG : Gameplay.rb

ลิงค์อ้างอิงผลรางวัล
https://voicepoints.org/vp-sma-2020/?fbclid=IwAR1sPSjbEx0-RciN4qhsQ-En-J3_TIdO4zQVbdRwc7zs4hfWs3w0Y6SSzUw

Voicepoints Media
FB : https://www.facebook.com/voicepoints
IG : Voicepoints