‘ป๊อด’ ดีใจ ‘ต้นหนชลธี’ กระแสดี ชวน ‘ข้าวตัง ออกทริปฉลองทะเลหวาน

200
หลังจากที่ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องล่าสุดจาก GMM25 อย่าง “ต้นหนชลธี” ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ชลธี ที่แอบรักพี่ชายข้างบ้านอย่าง ต้นหน แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้ามองและแอบรักพี่ชายที่แสนดีกับแฟนสาวอยู่ห่างๆ จนได้มีโอกาสมาใกล้ชิดอยู่ร่วมห้อง และเรื่องราวเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนของความรัก เมื่อ “ชลธี” ได้กลายเป็นเฟรชชี่สุดฮอทของมหาวิทยาลัย จนเกิดเรื่องวุ่นๆ ชุลมุนมากมาย โดยซีรีส์ได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับสายวายอย่างล้นหลาม จนพี่ต้นหนอย่าง “ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง” และ น้องชลธี “ข้าวตัง ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล” ยิ้มแก้มปริรับคำชมไปเต็มๆ

ล่าสุด มีสายกระซิบมาว่า ได้ชวนกันไปไหว้ขอพรเสด็จเตี่ย (พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์) บนเขาพระตำหนัก บ้านเกิดของทั้งคู่ในเรื่อง เพื่อเป็นสิริมงคล แล้วยังได้ชวนแก๊งค์เพื่อนสนิทอย่าง “เอิร์ท พิรพัฒน์”,”มิกซ์ สหภาพ”,”เฟิร์ส คณพันธ์” และผู้กำกับคนสนิทที่เคยร่วมงานกันใน “Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว” อย่าง “พี่อ๊อฟ นพณัช ชัยวิมล” ผู้กำกับมือทอง แห่งจีเอ็มเอ็มทีวี จัดทริปพักผ่อนกันที่พัทยา เรียกได้ว่าไปพักผ่อนกันแบบยกแก๊งค์ แถมป๊อดและข้าวตังยังโชว์หวานผ่านโซเชียลให้แฟนคลับได้ฟินไปตาม ๆ กัน ด้วยการมาไลฟ์ผ่านไอจีฉลองยอดผู้ติดตามครบ หกแสนคนในไอจีหนุ่มป๊อด กับแฮชแท็ก 🎉#6แสนฟอลขอป๋าไลฟ์6นาที ที่แฟนคลับตั้งขึ้นมาอ้อนหนุ่มป๊อดโดยเฉพาะ


เรียกได้ว่าทั้งฉลองความปังเรื่องงานแล้วยังสวีทกันจนทะเลหวานไปเลย ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยข้อความถึงแฟนคลับและผู้อ่านทุกคนว่า…

“ช่วงนี้ทุกคนอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะครับ อย่าลืม ใส่แมสก์ ล้างมือ พกสเปรย์แอลกอฮอล์ และรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้า ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีของทุก ๆ คน คิดอะไร ตั้งความหวังอะไรไว้ขอให้สำเร็จ ปีนี้ยังไม่ได้ทำอะไร ก็ขอให้ได้ทำและประสบความสำเร็จ มีความสุข เดินทางปลอดภัย สุขภาพร่างกายแข็งแรง อย่าลืมติดตามซีรีส์ต้นหนชลธีกันนะครับ”

มาร่วมลุ้นกันว่า เสน่ห์ของท้องทะเล อย่าง “ชลธี” จะพิชิตใจ ”ต้นหน” คนเดินเรือ ได้หรือไม่ ตามไปให้กำลังใจชลธีปฏิบัติการพิชิตหัวใจพี่ชายกันได้ ใน ‘ต้นหนชลธี’ ทุกวันศุกร์ เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็น 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ AISPLAY
ขอบคุณภาพจาก IG: plapodd และ khaotungg