‘มิว ศุภศิษฏ์’ มอบสุขปีใหม่ ชวนเพื่อนศิลปินร่วมงานMSS Countdown Concert on VLIVE สุดสนุกสนาน

456

ปีใหม่นี้Mewlions(มิวเลี่ยน)ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ไม่มีเหงา เพราะมิว ศุภศิษฏ์ จัดงานMSS Countdown Concert on VLIVEชวนเพื่อนศิลปิน ส่งมอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยหลากหลายเพลงเพราะ ที่แต่ละศิลปินขนเพลงมาโชว์แบบจัดเต็มพร้อมวงดนตรีเล่นกันสดๆ ในบรรยากาศสนุกสนาน ยอดผู้เข้าชมทะลุ1.3ล้านคน ครองแชมป์อันดับ1ในVLIVEช่วงส่งท้ายปี แล้วยังครองแชมป์เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ2 #MSSWelcome2021

โดยงาน MSS Countdown Concert on VLIVEเริ่มงานตั้งแต่22.00น.โดยแฟนคลับจากทั่วโลกสามารถชมพร้อมๆ กัน ผ่านทางแอพพลิเคชั่น VLIVE ช่อง Mew Suppasit ซึ่งมีศิลปินมาร่วมโชว์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น NICECNX, ส้ม มารี, Rooftop, Autta, Kangsom, Pretzelleและคลิปโชว์พิเศษของ พี่ว่าน ธนกฤต

โดยได้วงแพนด้าแดงมาเล่นดนตรีสดให้ พร้อมโชว์ยาวจนถึงช่วงเคาท์ดาวน์ก็นับถอยหลังต้อนรับขึ้นปีใหม่พร้อมกัน แล้วก็ยังมีโชว์ต่ออย่างจุใจถึง01.00น.กันเลยทีเดียว ซึ่งศิลปินบางคนถึงแม้ไม่ได้มาร่วมงานแต่ก็ยังฝากคลิปวีดีโอ อวยพรวันปีใหม่มาถึงแฟนๆ ได้แก่ เจแปน ภาณุพรรณ, นิกกี้ ณฉัตร,ตุลย์ ภากร,เซ็นต์ ศุภพงษ์, มัม ลาโคนิค, ฟิล์ม รัฐภูมิ, พีช พชร, คัตโตะ ลิปตา,แสตมป์ อภิวัชร์, เอก ซีซั่นไฟฟ์ และ นนกุล ที่วีดีโอคอลผ่านโปรแกรมZoom มาร่วมงานโดยมีแฟนคลับจากทั่วโลกให้ความสนใจเข้าร่วมชมLive ในครั้งนี้อย่างล้นหลาม

นับว่าเป็นของขวัญวันขึ้นปีใหม่ที่ มิว ศุภศิษฏ์ ตั้งใจส่งมอบความสุขให้แก่แฟนคลับทั่วโลกอย่างจัดเต็มสนุกสนาน

เรียกได้ว่า2020 เป็นปีทองของ มิว ศุภศิษฏ์ เลยก็ว่าได้ เพราะทั้งผลงานละคร และผลงานเพลง หรือจะขยับทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่ปังปุริเย่ทุกโปรเจคไป แถมโปรเจคใหม่ที่เกริ่นไว้ของปี2021 ก็ดูวี่แววจะปังไม่แพ้กัน ใครที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อได้ที่ twitter: @Msuppasitstudio /ig: mewsuppasit.studio /FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

 

Official Hashtag #MSSWelcome2021#MewSuppasit #MewSuppasitStudio