‘กลัฟ’ ปลื้มถูกโหวตติดอันดับหนุ่มหน้าสวยอันดับสอง

359

ต้องเรียกว่าเป็นขาขึ้นจริง ๆ สำหรับหนุ่ม ‘กลัฟ คณาวุฒิ’ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรหยิบจับสิ่งไหนก็ได้รับการตอบรับที่ดีอยู่เสมอ ล่าสุดก็ถูกโหวตให้เป้นหนุ่มหน้าสวยอันดับ 2 ของโลก เมื่อได้เจอหนุ่มกลัฟเลยต้องขอดึงตัวมาสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องวันเกิดที่ผ่านมา ได้ข่าวว่าได้การ์ดอวยพรจากสโมสรดัง เจ้าตัวจะว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้าง

เมื่อวันเกิดที่ผ่านได้รับการ์ดอวยพรจากสโมสรเชลซี

“ก็เป็นสโมสรที่เราติดตามมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ติดตามมาเป้น 10 ปีแล้ว มีลายเซ็นต์ที่มาจากกัปตันทีม ด้วยความที่ของวันนั้นมันเยอะมาก แล้วเราก็เห็นว่าในทวิตมีจดหมายส่งนี้มาให้เรา เราก็ดีใจมากแต่ก็ต้องกลับไปดูเพราะว่าของทุกอย่างอยู่ที่บ้าน ปลื้มมากครับ ก็คงเอาไปใส่กรอบตั้งไว้บนหัวนอน”

หลายคนมองว่าเราทำให้วงการ วาย บ้านเราไปไกล

“ก็ดีใจที่เราได้มีโอกาสทำให้ต่างประเทศรู้จักวงการแสดงของบ้านเรามากขึ้น ก็ดีใจที่พี่ ๆ อินเตอร์แฟนรู้จักนักแสดงคนอื่น ๆ มากขึ้น เวลาที่เราได้ไปแสดงกับพี่ ๆ นักแสดงคนอื่น ๆ เขาจะได้รู้จักมากขึ้น ก็เสียดายที่หลายอย่างหยุดชะงักไปเพราะโควิด ส่วนงานอื่น ๆ ก็มีแคลเซิลแค่งานเคาท์ดาวน์ ด้วยมาตราการต่าง ๆ ก็ขอดูก่อนในปีหน้า เพราะเราก็เป้นห่วงพี่ ๆ แฟนคลับด้วย เพราะถ้ามาเยอะ ๆ ก็มีโอกาสเสี่ยง”

งานในปีหน้า

“ก็คงจริงจังกับงานแสดงมากขึ้น ในปีหน้าก็อาจจะได้เห้นเราในบทบาทอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เราก็ได้ลองทำงานในรูปแบบหลาย ๆ อย่างในปีนี้ ยังไม่มีใครชวนเข้าสังกัดนะ ยังอยู่กับพี่ผู้จัดการเหมือนเดิม ถ้าพี่ ๆผู้จัดการเห็นว่าดีผมก็ไม่ติดครับ ก็ปรึกษาในเรื่องงานกับพี่ผู้จัดการบ้าง เราก็อยากลองทำอะไรอื่น ๆ บ้าง”

ปีใหม่วางแพลนยังไง

“ปีนี้ใช้เวลากับครอบครัว เพราะเราไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวนานแล้วก็อยากใช้เวลากับครอบครัวบ้าง ในเรื่องของปีชง เราก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะว่าเราไม่ได้สายมู”

เราติดอันดับหน้าสวย

“มันมีความรู้สึกดีใจ และหวั่น ๆ นิดหนึ่งเพราะว่ารอบที่แล้ว เราได้ที่ 3 แล้วปีนี้เราได้ที่สอง มาขั้นกลางระหว่างที่หนึ่งกับที่สาม เราจะไม่เป็นไรใช่ไหม ถือว่าเราไได้ทุกแบบ ก็ดีใจขอบคุณพี่ ๆ ที่โหวตให้ เราเห็นหน้าเราตอนใส่วิกก็สวยอยู่นะ ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่ช่วยโหวตให้ผมขึ้นมาอยู่อันดับ 2 นะครับ”