ซีรีส์ส่งท้ายปีกับ ‘LINETV’ ชวนฟินกับกิจกรรม ‘ส.ค.ฟ. ส่งความฟิน อินทุกความสุข’

63

ดูซีรีส์ส่งท้ายปีกับ LINE TV ชวนฟินนอกจอกับกิจกรรม ส.ค.ฟ. ส่งความฟิน อินทุกความสุข

ปีใหม่นี้ไม่มีเหงา เพราะ LINE TV ขออาสาส่งความสุขให้ช่วงเวลาส่งท้ายปีด้วยกิจกรรม ส.ค.ฟ. ส่งความฟิน อินทุกความสุข ทั้งในจอและนอกจอ

ต่อแรก ฟินนอกจอ พบบูธกิจกรรมจาก LINE TV ให้ร่วมสนุกแบบจัดเต็ม ทั้งถ่ายภาพ ส.ค.ฟ. ส่งความฟินรับปีใหม่และเกมให้ลุ้นรางวัลมากมายตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 63 ถึง 3 มกราคม 64 นี้ ณ ลานหน้าศูนย์การเซ็นทรัลเวิล์ด แลนด์มาร์คใจกลางเมืองกรุงเทพ

ต่อที่สอง กลับมาอินบนหน้าจอ ชวนส่งความฟินไปกับ 5 ออริจินัล ซีรีส์ฮิตแห่งปี ที่ LINE TV จัดมาเพื่อช่วงเวลาแห่งความจอยไม่ว่าจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อน

  • ส่งต่อความอบอุ่นแบบครอบครัว กับ ONE YEAR 365 บ้านฉันบ้านเธอ

เรื่องราวความอบอุ่นและการก้าวข้ามผ่านปัญหาในครอบครัวของคุณแม่ลูกติดที่คิดจะแต่งงานใหม่ แต่เหล่าลูกสาวไม่ยอมและยื่นคำขาดว่า ถ้าสองบ้านมาอยู่ด้วยกัน 1 ปีแล้วมีคนไม่พอใจ พ่อกับแม่ก็ต้องเลิกกัน!

งานนี้บ้านฉันกับบ้านเธอจะมารวมกันได้หรือไม่? https://tv.line.me/v/11143583

  • ส่งต่อความฟินแบบซึ้ง ๆ กับ แปลรักฉันด้วยใจเธอ

Top Trend บน Twitter ทั้งระดับโลก และของประเทศไทย! ขึ้นแท่นซีรีส์ Coming of Age ในดวงใจในรอบหลายปีกับ เต๋ และ โอ้เอ๋ว อดีตเพื่อนสนิทที่กลับมาเจอกันอีกครั้งที่ จากเพื่อนรักกลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญกัน แต่กลับเกิดความรู้สึกใหม่ ที่ทั้งคู่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

อย่ารอช้าตามไปชม EP1 ได้ที่ https://tv.line.me/v/16353505

  • ส่งต่อความแซ่บจัดจ้าน กับ The Secret เกมรัก เกมลับ

จุดเริ่มต้นของอาชญากรรมของความรัก เมื่อนิชา เพิ่งจะรู้ความจริงว่า โดม คนรักของเธอที่คบหามาหลายปีกำลังจะพังทลาย เมื่อความจริงเปิดเผยว่าโดมยังแอบคบ และมีความสัมพันธ์ที่ปกปิดไว้เป็นความลับ กับผู้หญิงอีกถึง 4 คน พร้อม ๆ กัน

ตามไปแซ่บตั้งแต่ตอนแรกที่ https://tv.line.me/v/16974571

  • ส่งต่อความฮาลั่นซอย กับ WIN21 เด็ดใจเธอ

ความฮาที่ดูได้เรื่อย ๆ กับ วิน 21 เด็ดใจเธอ กับเรื่องราวของ ลูกสาวแม่ค้าขายข้าว กับหนุ่มวินหน้าใส และผองเพื่อนชาวซอย 21 ที่ขนมุกเห็ด เอ้ย! มุกเด็ด ๆ มาทำให้คุณต้องขำคิกคักตลอดช่วงเวลาส่งท้ายปี

ไปฮากันเลยเดี๋ยวนี้ที่ https://tv.line.me/v/14433974

  • ส่งต่อแพสชันคน GEN Z กับ The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

เรื่องราวของชีวิตเด็กจบใหม่กับการตามหาฝันที่เต็มไปด้วยแพชชั่น แต่ทุกอย่างกลับต้องสะดุดเมื่อชีวิตจริงไม่ได้เท่อย่างที่วาดฝันไว้ ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกๆที่หยิบเอาแง่มุมชีวิตของคน GEN Z มาบอกเล่าได้อย่างแสบๆคันๆ ที่ต้องซักมุมที่โดนใจเพราะก็เคยคิดแบบนี้เหมือนกัน

ไปชมกันเลยที่ https://tv.line.me/v/16113137

และยังสามารถติดตาม ต่อที่สาม กับกิจกรรมร่วมสนุกอื่น ๆ อีกมากมายบนหน้า Fanpage ของ LINE TV ได้แบบยาว ๆ ไปตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้อีกด้วย คลิก https://www.facebook.com/linetvth