หนีตาย! โลกล้านปี ‘จูราสสิค เวิลด์ 2’ ครั้งแรกฟรีทีวีไทย 27 ธ.ค.นี้ ที่ ‘MONO29’

67

สานต่อความมันฉบับโลกล้านปีไปกับช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเอาใจคอหนังฟอร์มยักษ์ กับอภิมหาภาพยนตร์ที่เคยเขย่าวงการมาแล้ว ในโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันอาทิตย์ที่ 27 ธ.ค. 2563 เวลา 18.00 น.ด้วยภาพยนตร์เรื่อง จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) ภาคต่อสุดอลังการงานแอ็คชั่น ไซไฟกระฉากหัวใจ ปลุกชีพไดโนเสาร์ล้านปีให้มีชีวิตอีกครั้ง หนีตายไปกับสตาร์ลอร์ดผู้ข้ามจักรวาลมาในยุคจูราสิคสำหรับ คริส แพรตต์ ยังคงบทบาทเดิม ผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมไดโนเสาร์พัน แรพเตอร์ ประกบคู่ขาเก่า ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ที่ถอดส้นสูงจัดเต็มความมันลุ้นระทึกเฉียดตายสไตล์ สตีเว่น สปีลเบิร์ก โดยภาคนี้ยังคงนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และเป็น เจ.เอ. บาโยน่า รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ พ่วงด้วยนักแสดงจากภาคกำเนิดสุดคลาสสิค เจฟฟ์ โกลด์บลัม และ บีดี หว่อง

จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) เรื่องราวของ จูราสสิค เวิลด์ ธีมพาร์คสุดหรูของผู้คนบนเกาะแดนสวรรค์ หลังล่มสลายไปในภาคก่อนหน้า ไร้ซึ่งผู้คนและเทคโนโลยีในการดูแล เหลือเพียงไดโนเสาร์ที่หลุดออกจากสวนไม่กี่สิบสายพันธ์ เป็นที่ถกเถียงต่อสภาโลกว่าจะปล่อยให้มันสูญพันธ์หรือดำรงชีวิตอยู่ โอเว่น ได้รับคำขออีกครั้งจาก แคลร์ ให้กลับไที่เกาะอีกครั้งเพื่อช่วยชีวิต บลู ไดโนเสาร์ล่าเนื้อสุดฉลาดสายพันธุ์แรพเตอร์ ที่เขาบ่มเพาะเลี้ยงดูดุจคนในครอบครัวมาตั้งแต่ฟักไข่ และสายพันธ์อื่น ๆ ก่อนภูเขาไฟจะปะทุและทั้งเกาะจะจมอยู่ใต้ลาวา พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่าถูกหลอกใช้ โดยองค์กรใต้ดินที่หวังผลประโยชน์ทางการค้าไดโนเสาร์ต่อผู้มีอิทธิพลบนโลก วิจัย ดัดแปลงพันธุกรรม ที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์อย่างไม่มีทางย้อนกลับมา

ร่วมเดินทางไปกับสัตว์โลกล้านปี หนีตายไปกับความหิวกระหายของยุคดึกดำบรรพ์อีกครั้งใน จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) โดยโปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยวันอาทิตย์ที่ 27 ธ.ค.2563 เวลา 18.00 น. ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และ แอปพลิเคชั่น MONO29