นางฟ้ามาเอง! ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ส่งมอบความสุขให้น้อง ๆ ‘ผู้บกพร่องทางสายตา’

52

นางฟ้ามาเอง! ญาญ่า อุรัสยา มอบความสุขให้น้อง ๆ ผู้บกพร่องทางสายตา ผ่านภาษาที่มองไม่เห็น ชวนคนไทยซาบซึ้งไปกับหนังสั้น พร้อมส่งต่อความสุขให้กับเด็ก ๆ และคนรักในช่วงปีใหม่

นางเอกซุปตาร์ขวัญใจทุกคนอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ส่งมอบความสุขให้กับน้อง ๆ ผู้บกพร่องทางสายตา ผ่านภาษาที่มองไม่เห็น ในหนังสั้น Happiness Forward ของ เซ็นทรัล รีเทล ที่ซึ้งเรียกน้ำตาจนเพื่อนดาราแห่มาคอมเม้นต์กันอย่างล้นหลาม ทั้ง หมาก-ปริญ, อั้ม-พัชราภา, ต้นหอม-ศกุนตลา, และนัท-มีเรีย เพราะถ่ายทอดเรื่องราวการส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ โรงเรียนสอนคนตาบอด กรุงเทพ ด้วยการทำการ์ดตัวอักษรเบรลล์ ที่แม้จะมองไม่เห็นด้วยตา แต่รับรู้ได้ด้วยใจ สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่ได้รับชมอย่างเต็มอิ่ม

โดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้กล่าวถึงความประทับใจในการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความสุขผ่านหนังสั้น Happiness Forwardว่า ญ่ารู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสั้นเรื่องนี้ เพราะตลอดการถ่ายทำ ญ่าได้ใกล้ชิดกับน้อง ๆ ได้สัมผัสความน่ารัก และการต้อนรับอันแสนอบอุ่น ทำให้รู้สึกชื่นใจมาก ๆ ที่ได้มอบความสุขให้กับน้อง ๆ จากการถ่ายหนังในครั้งนี้ ทุก ๆ คนสามารถมีส่วนร่วมกับญ่าได้ด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 เพื่อแลกคะแนน The 1 เริ่มต้นเพียง 10 คะแนน สมทบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563 มาร่วมกันส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ด้วยกันนะคะ

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถส่งความสุขแบบต่อเนื่องกับการ์ดอวยพรสุดสร้างสรรค์ในรูปแบบคลิปญาญ่าสไตล์ต่าง ๆ พร้อมลุ้นรับรางวัลกับเซ็นทรัล รีเทล ถึง 2 ต่อ เพียงลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ใน The 1 Application และแชร์การ์ดอวยพรที่เป็นคลิปญาญ่าให้คนที่คุณรัก พร้อมแคปชั่นสุดสร้างสรรค์ ติด #CentralRetailCard บน Facebook และตั้งค่าเป็นสาธารณะ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันที่ 22 ธันวาคม 2563 – วันที่ 5 มกราคม 2564

ชมหนังสั้น Happiness Forward ได้ที่ : www.facebook.com/watch/?v=684524212243226

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The 1 เพื่อทำการ์ดปีใหม่ และร่วมบริจาคคะแนนได้ที่ : https://go.the1.co.th/UohD/9072b601

#HappinessForward #CentralRetail #CRC