‘ญาญ่า’ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน หนุ่ม ‘ณเดชน์’ ควงคู่ร่วมงาน ‘EBomb Mega Bomb’

47

แกรนด์ โอเพนนิ่ง EBOMB All Things About Egg สาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

EBOMB หลังจากเปิดให้บริการสาขาแรกไปเมื่อปี 2562 สำหรับร้าน EBOMB ในรูปแบบ Grab & Go ที่สยามสแควร์ ซอย 7และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุด ร้าน EBOMB ขยายสาขาใหม่อีกสองแห่งในปีนี้ โดยเปิดให้บริการในรูปแบบ dine in เต็มรูปแบบ ได้แก่ สาขาที่สอง ณ เมกา บางนา โซน Food Walk ชั้น 1 และสาขาที่สาม ณ ตึกมหานคร คิวบ์ ชั้น 2 ภายใต้ชื่อร้าน E Bomb All Things About Egg

E Bomb All Things About Egg เป็นร้านอาหารที่มาพร้อมพื้นที่ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ใหญ่กว่าเดิม เต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ เป็นร้านที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว และเด็ก ๆ รับประกันความถูกใจอย่างแน่นอน

สองสาขาใหม่พร้อมเสิร์ฟเมนูเก๋ไก๋สไตล์ E Bomb ใหม่ ๆ หลากหลายสัญชาติ อาทิ เมนูเด็ดสุดฮอต อีบอมบ์ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด รวมถึงเมนูบิลเลี่ยนแนร์เบคอน, ชุดอาหารเช้าไข่ก้อนเมฆ, อูด้งซุปไข่ และความพิเศษสุดที่มีเฉพาะสาขานี้ที่เดียว ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่โดดเด่นสีสันสะดุดตา มี สไลเดอร์เบคอน สุดน่ารักให้แวะมาถ่ายรูปชวนเช็คอินแบบสนุกไม่ซ้ำใคร

ในโอกาสแกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดร้านใหม่สาขาที่สองอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา ได้รับเกียรติจากคู่รักนักแสดงที่ฮอตที่สุด ณเดชน์ คูกิมิยะ– ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงคู่มาร่วมเปิดร้านและชิมเมนูซิกเนเจอร์ใหม่สุดแซ่บ อีบอมบ์ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด ที่เปิดตัวสุดว้าวโดยนักมายากล ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น เมื่อหวานใจคนสวย สาว ญาญ่า ถือเค้กมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ฉลองวันเกิดครบ 29 ปีของพระเอกหนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ขนาบข้างด้วยคุณแม่แก้ว-สุดารัตน์ คูกิมิยะ และพี่เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการสุดที่รักของทั้งคู่ ที่นำเค้กก้อนโตมามอบให้หนุ่มแบร์รี่เป่าปิดท้ายวันแห่งความสุขแบบแฮปปี้ เอ็นดิ้ง

ญาญ่า กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เคยไปทาน EBOMB สาขาสยาม สแควร์ ค่ะ สาขานี้มีพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาก มีสไลเดอร์ และมุมต่าง ๆ ให้เช็คอิน ถ่ายรูปสวยแน่นอน และยังมีเมนูใหม่เยอะมาก เมนู ต้มยำหม้อไฟไข่ระเบิด ที่แซ่บมาก ๆ ค่ะ ด้าน ณเดชน์ เสริมว่า ใครที่แวะมาชอปปิ้ง ซื้อของก็แวะมาทานได้ครับ เมนูเขาอร่อยจริง ๆ สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัยเลยครับ คุณพ่อคุณแม่พาลูก ๆ หรือพาหลาน ๆ มาก็ได้ครับ