ม้วนเดียวจบ ‘น้ำหวาน เดอะเฟส’ ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ทุกปมดราม่า

90

ออกมาเคลียร์ปมต่าง ๆ แบบจบในม้วนเดียวเลยก็ว่าได้สำหรับนางแบบและนางเอกสาว ‘น้ำหวาน รักษ์ณภัค’ หลังจากที่เงียบหายไปนานจนหลายคนมองว่าเรื่องน่าจะจบลงแล้ว ซึ่งในครั้งนี้สาวน้ำหวานได้ร่ายยาวจากประเด็น เลิกลากับสามี รวมไปถึงประเด็นเรื่องรักซ้อนกับไฮโซคนดังอย่าง ‘ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์’ และยังมีคดีที่การทำร้ายร่างกายดาราดังอย่าง ‘รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น’ พ่วงด้วยประเด็นที่เจ้าตัวเตรีนมฟ้องเรียกค่าเสียหายจากเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามารุมโจมตีในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดยสาวน้ำวหวานได้เปิดใจในครั้งนี้ว่า

“กับอดีตสามี ตอนนี้จบเเล้ว ขอเลิกมานานมาก ติดเรื่องหย่า เขาได้ยื้อไว้ เลยปรึกษาทนาย เกิดขึ้นตั้งเเต่ปลายปีที่เเล้ว ตอนนั้นเลือกที่จะเงียบมาตลอด เพราะคิดว่าพูดไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น ไม่ได้คบซ้อนอย่างเเน่นอน จบกับอดีตสามี เลิกเเล้ว ย้ายกับมาอยู่กับครอบครัว ตอนช่วงโควิด ก็กลับมาอยู่บ้านตัวเอง แต่ก็คุบกับเขาว่าจะขอหย่า กว่าจะได้หย่าก็สักพักใหญ่ เเล้วก็ได้มาเจอกับ พี่เเชมป์ ซึ่งเป็นช่วงที่เคลียร์กับอดีตสามีเรียบร้อยเเล้ว หลังจากนั้น พอทำอะไรถูกต้องเเล้ว เลยตัดสินใจคบหาและเปิดตัว”

“กับข่าวในตอนนั้นพี่เขาออกมาพูดเเรงมาก พูดเยอะพอสมควร หนูเลือกกที่จะเงียบ พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น อะไรที่ไม่ใช่ความจริงก็คือสังคมคิดว่าหนูชอบคนรวยเขาคิดว่าชอบคนรวย หนูอยากจะบอกว่าเขาคิดผิด ไม่มีใครอยากแต่งงานซ้ำสอง ตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ มันประคองต่อไปไม่ได้ หนูอดทนมาพอสมควรเเล้วสำหรับอะไรหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องเเม่ เขารู้อยู่เเล้ว ว่าแม่หนูเป้นมะเร็งสมองระยะสุดท้าย แต่เขาโทรมาหาแม่ แล้วแม่โทรมาร้องไห้กับหนู เขาไม่ควรทำเเบบนี้ด้วยซ้ำ”

“ก็เซ็นใบหย่าไปเมื่อวันที่ 28 เดือนสิงหาคม ตอนนี้ไม่มีข้อผูกมัดเเล้ว ก็ไม่ได้มีการเรียกร้องเรื่องสินสอดหรือว่าอะไร ก็เคลียร์กันลงตัว สำหรับรักครั้งใหม่ กับ ไฮโซเเชมป์ รู้สึกว่า มันคลิกกัน เป็นกลุ่มเพื่อนที่เเนะนำมา เราเหมือนเราคุยภาษาเดียวกัน เข้าใจกัน ก็เลยคบกันอย่าวที่เห็น ส่วนเรื่องคอมเมนต์ ที่เข้ามาโจมตีเรา เข้ามาด่าเรา เราอ่านคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์ อย่างที่บอก คนภายนอกไม่รู้เรื่องราวว่าอะไรเป็นอะไร หนูอ่านเเต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคนนอกเขาไม่ได้รู้ทุกเรื่อง ซึ่งพี่เเชมป์ก็ให้กำลังใจทุกอย่าง ส่วนเรื่องฟ้องร้องนั้น ก็อยู่ในขั้นพิจารณาเราส่งเรื่องให้ทนายช่วยดูแลแล้ว ก็กำลังดำเนินการตรงนี้อยู่”

“ส่วนเรื่องที่พี่เเชมป์ทำร้ายร่างกายรัศมีเเข ขอไม่ตอบ เพราะเป็นเรื่องของคดีของพี่เเชมป์ ซึ่งความสัมพันธ์กับรัศมีเเข ปกติดี ยังคุยและทำงานด้วยกันเป็นปกติ เเละเรื่องที่พี่เเชมป์ฟ้องกลับรัศมีเเข ขอไม่พูดดีกว่า เพราะเราเป็นคนกลาง เเต่อยากให้เขาไปไกล่เกลี่ยกันน่าจะดีกว่า กลัวไหมสำหรับคนมองว่าเเฟนเราเป็นมาเฟีย จริงๆพี่เขาเป็นคนน่ารักมาก คือหนูไม่รู้ว่าที่ผ่านมาพี่เขาเป็นเเบบไหน เเต่ตอนนี้ พี่เขาดูเเลหนูดีมาก”

“เรื่องเหตุการณ์ที่ประสบอุบัติเหตุที่สมุย ก็เป็นตามที่เราให้ข่าวเลยว่า มีรถตัดหน้าแล้วเราหักหลบเลยทำให้ไปชนับราวสะพาน จรชนเกิดแฮชแท็ก saveราวสะพาน ยืนยันว่าไม่ได้ดื่มแอลกอฮอลล์ ไม่มีเรื่องนี้เข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน”