‘นางสาวไทย’ 2563 จับมือ ‘ม.หอการค้าไทย’ มอบรางวัลพิเศษ UTCC NEW GEN AMBASSADOR

86

นางสาวไทย 2563 การจัดประกวดครั้งที่ 52 ของเวที Miss Thailand โดยในปีนี้ได้จัดทำกิจกรรมการเก็บตัว ผู้เข้าประกวดที่จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และ จังหวัดลำปาง ในระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน จนถึง 30 พฤศจิกายน 2563 โดยจะจัดการประกวดรอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จังหวัดเชียงใหม่

โดยในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 ได้จัดการประกวดรอบ Preliminary Competition ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 30 ท่าน ได้อวดโฉมเฉิดฉายบนเวทีการประกวดอย่างงดงามทั้งรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรี พร้อมกับการประกาศผู้รับรางวัลพิเศษจากผู้สนับสนุนกองประกวด 7 รางวัล หนึ่งในนั้นคือ รางวัล UTCC NEW GEN AMBASSADOR สนับสนุนโดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ผู้ชนะรางวัลพิเศษนี้จะได้รับทุนการศึกษาสูงสุดถึงระดับปริญญาโทและเงินรางวัล มูลค่า 50,000 บาท รางวัลพิเศษนี้ เป็นรางวัลที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ต้องการเลือกเฟ้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีทักษะในการสื่อสารสามารถเชื่อมต่อความเข้าใจระหว่างรุ่นสู่รุ่น มีบุคลิกภาพมั่นใจ สดใส เป็นมิตร และเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชนไทย

 

โดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยได้ทำการคัดเลือกด้วยการเก็บคะแนนผู้เข้าประกวดจากกิจกรรมเก็บตัว ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา รวมกับคะแนนโหวตจาก คณาจารย์ ทีมงาน นักศึกษา Ambassador และผลโหวตจากนักศึกษาทางออนไลน์

 

ผลการตัดสิน รางวัล UTCC NEW GEN AMBASSADOR ได้แก่
MT02จุฑามณี พาราสิงห์ หรือ แพร หญิงสาวอายุ 25 ปี จากสมุทสงคราม ที่สามารถคว้ารางวัลพิเศษจาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยไปครอบครองในปีนี้