‘ขนมจีน-เคน’ แจ้งข่าวดีเบบี๋มาแล้ว

37

กลายเป็นว่าที่คุณแม่อีกคนของวงการแล้วสำหรับนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ‘ขนมจีน กุลมาศ’ หลังจากที่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มอย่างหนุ่ม ‘เคน ขันธ์เพชร’ ไปเมื่อช่วงปี 2561 ซึ่งหลายคนก็รอลุ้นขาวดีเรื่องทายาทของสาวขนมจีนมานาน แต่ล่าสุดสาวขนมจีนก็ได้โพสต์ประกาศข่าวดี โดยได้โพสต์ภาพพร้อมกับสามีและภพอัลตร้าซาวน์ เบบี๋วัย 13 week ที่มีจุดเด่นที่จมูกโด่งมาแต่ไกลเลยทีเดียว ซึ่งสาวขนมจีนได้บรรยายแคปชั่นว่า

“Another happiest day of our lives @kensarasas mommy and daddy to be… #13weekspregnant ตื่นเต้นสุดๆ กันทั้งครอบครัวกับลูกคนแรกของเรา​ ในที่สุดก็สำเร็จค่าาาา​ น้องมาแล้วน้าาา​ ฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆน้าๆอาๆป้าๆด้วยค่าาา​ ช่วงก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักมากอาจจะต้องปฏิเสธบางงานไปหรือไปทำงานแบบเพลียๆแม่ต้องขออภัยด้วยนะคะ​ แต่ตอนนี้กับมาฟิต​แล้วค่า​ ไม่ค่อยแพ้แล้ว​ คืนนี้แม่หนมจะไปให้สัมภาษณ์ที่รายการ​ แฉ​ เรื่องเบบี๋เป็นที่แรก​ ใครอยากตื่นเต้นดีใจไปกับครอบครัวเรา​รอดูกันด้วยนะคะ​ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory”

จากนั้น ิสาวขนมจีน ก็ได้เผยคลิปขณะที่กำลังตรวจอัลตราซาวด์หนูน้อยในท้อง โดยมีเสียงว่าที่คุณพ่อพูดคุยกับคุณหมออย่างปลื้มใจสุดๆ เมื่อเห็นว่าจมูกของลูกโด่งมาก “ว่าด้วยเรื่องจมูกลูกกกก​ คุณคะ​ อิชั้นดีใจลูกได้จมูกพ่อค่ะ​ แม่ไม่ต้องพาลูกไปเกาหลีแล้ววววว​ ปล.​สามีทักท้วงเรื่องนามสกุลในประวัติมาก​ ทำไมนามสกุลเดิม​ เปลี่ยนให้ด้วยนะครับ​ ใจเย็นค่ะคุณพ่อ​ #knomjeankenbaby #knomjeankenlovestory”

ทาง zoomdara ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะจ๊ะ